4.1

รีวิว San Taw Win Food Center

Yuri👄
8 ธ.ค. 2017
อาหารมื้อเช้าหลังจากลงเครื่องที่สนามบินย่างกุ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงอาหารพื้นบ้านพม่า, Fried Riee Malaysia Style, Fried Rice Singapore Style, ซุปรวมหมู

#410# "San Taw Win Food Center" รีวิวที่ 2 แล้วค่ะสำหรับร้านนี้ ร้านนี้อยู่ถนนสนามบินย่างกุ้งเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านติดแอร์ มีพื้นที่กว้างขวางมีที่นั่งเยอะ อาทิตย์ก่อนเราวาร์ปไปย่างกุ้ง ประเทศเมียนมามาค่ะ ( One Day Trip ) เราและสมาชิกมาถึงสนามบินย่างกุ้งในช่วงเช้า นัดให้รถแท็กซี่ขาประจำมารับที่สนามบิน แล้วก็ให้พาไปทานมื้อเช้าที่ร้านนี้ก่อนเลยค่ะ อยู่ไกล้ๆสนามบินนี่เอง ในช่วงเช้า ทางร...อ่านต่อ

30 ม.ค. 2017
ครบวงจร ตั้งแต่ข้าวแกงยันซีฟู้ด และมีกาแฟสดด้วย
Natapol
24 พ.ค. 2019
ยืนสั่งแบบลืมตัว นึกว่าข้าวราดแกงแบบไทย สั่งมาแทบแดร้กไม่ลง เลยต้องสั่งเพิ่มจากเมนู ให้เยอะมากๆๆๆ จะกินเหลือก็เกรงใจ
24 พ.ค. 2019
ถูกดี ไม่เหมือนสนามบินแถวเมืองไทย