4.1

รีวิว สล่า มองโอสถ

Nithakan Rujiratkasemkij
16 มี.ค. 2023
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาะของแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเก๊กฮวย, น้ำยาธาตุ

วันนี้แวะมาซื้อสล่าหม่อง เลยมีโอกาสได้ทานน้ำยา5ธาตุ รสชาติอร่อยมากค่ะ เหมือนทานน้ำขิงอุ่นๆแต่มีสมุนไพรอื่นด้วย ราคาย่อมเยามาก แก้วละ5 บาทเอง ใครแวะมาเเถวนี้ลองแวะชิมนะคะ ชาวต่างชาตินิยมมาก เสียดายคนไทยไม่นิยมดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
9 ส.ค. 2021
ยาน้ำสมุนไพรแห่งถนนท่าแพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มสล่ามอง

ร้านตั้งอยู่ถนนท่าแพ ติดกับธนาคารกสิกรไทยสาขาถนนท่าแพ โดยตัวร้านเป็นบ้านไม้เก่าแก่ของย่านนี้ แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนน อย่างครั้งนี้เราเลยมาลองชิมเห็นคนมาดื่มน้ำเครื่องดื่มสล่ามองกันเยอะ จนเราอ่านสรรพคุณแล้วเออมันน่าจะดี เลยลองชิมบอกเลยว่าดีจริง ร้อนผ่ากลางอกดีแท้ ส่วนราคาก็แสนท่่จะถูกเพียงแก้วละ5บาทเองดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนู
โต้ง ชวนชิม
24 ธ.ค. 2019
ถ้าชอบน้ำสมุนไพรแนะนำเลยครับร้านนี้ ิคลาสสิคมาก

เป็นร้านขายยาโบราณ แต่มีน้ำ สมุนไพรขายด้วย กินแล้วก็รู้สึกดี ต่อร่างกาย มีความสดชื่นมีสรรพคุณช่วยสร้างความสดชื่น ในร้านก็มีพวกน้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ ขายด้วยนะครับ แก้วละ 5 บาท แค่นี้ก็ดีต่อใจได้ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแนะนำเลยครับ ใกล้ๆกับประตูท่าแพเชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

NADIA KUMA
10 พ.ย. 2019
ยาชงสมุนไพร​ถ้วยละ5บาท

เป็นร้านขายยาและขายยาชงสมุนไพรที่ Classic ที่สุดในเส้นถนนท่าแพมีมาเนิ่นนานเห็นตั้งแต่เกิดจนทุกวันนี้ ก่อนหน้านี้เคยรู้แค่ว่าคุณยายขายน้ำสมุนไพรเป็นแก้วราคาแก้วละ 5 บาท ช่วงเช้าจะมีนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและคนไทยในละแวกนั้นที่ชอบดื่มชาสมุนไพรมานั่งดื่มที่หน้าร้านมีแค่เก้าอี้พลาสติก 2- 3 ตัวก็จะมานั่งคุยกันสนุกสนานและก็ได้ดื่มชาสมุนไพรที่มีรสชาติดีไม่ดื่มยากเกินไปนอกจากนี้ทางร้านคุณตายังขายสมุน...อ่านต่อ

28 ต.ค. 2016
เครื่องดื่มโอสถ ชั้นดี

เป็นร้านยาสูตรโบราณ ที่มีมาช้านานในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งหากผ่านไปมาอาจไม่ทันมอง แต่ถ้ามีโอกาสผ่านมาเส้นนี้ อยากให้ลองกันดูครับ มีแบบชงไว้พร้อมดื่ม แก้วละ 5 บาท อย่าลืมคนให้เข้สกันก่อนนะครับ เพราะตัวยาจะตกตะกอนอยู่ดูเพิ่มเติม

Pacharapun
1 ก.พ. 2018
ยาอมแก้ไอ แบบผง ใช้ดีมากๆๆๆ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!