- รวมรีวิว ร้านอาหาร สล่า มองโอสถ

รีวิว สล่า มองโอสถ
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาะของแท้
วันนี้แวะมาซื้อสล่าหม่อง เลยมีโอกาสได้ทานน้ำยา5ธาตุ รสชาติอร่อยมากค่ะ เหมือนทานน้ำขิงอุ่นๆแต่มีสมุนไพรอื่นด้วย ราคาย่อมเยามาก แก้วละ5 บาทเอง ใครแวะมาเเถวนี้ลองแวะชิมนะคะ ชาวต่างชาตินิยมมาก เสียดายคนไทยไม่นิยมดูเพิ่มเติม
ยาน้ำสมุนไพรแห่งถนนท่าแพ
ร้านตั้งอยู่ถนนท่าแพ ติดกับธนาคารกสิกรไทยสาขาถนนท่าแพ โดยตัวร้านเป็นบ้านไม้เก่าแก่ของย่านนี้ แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนน อย่างครั้งนี้เราเลยมาลองชิมเห็นคนมาดื่มน้ำเครื่องดื่มสล่ามองกันเยอะ จนเราอ่านสรรพคุณแล้วเออมันน่าจะดี เลยลองชิมบอกเลยว่าดีจริง ร้อนผ่ากลางอกดีแท้ ส่วนราคาก็แสนท่่จะถูกเพียงแก้วละ5บาทเองดูเพิ่มเติม
ถ้าชอบน้ำสมุนไพรแนะนำเลยครับร้านนี้ ิคลาสสิคมาก
เป็นร้านขายยาโบราณ แต่มีน้ำ สมุนไพรขายด้วย กินแล้วก็รู้สึกดี ต่อร่างกาย มีความสดชื่นมีสรรพคุณช่วยสร้างความสดชื่น ในร้านก็มีพวกน้ำเก๊กฮวย น้ำกระเจี๊ยบ ขายด้วยนะครับ แก้วละ 5 บาท แค่นี้ก็ดีต่อใจได้ ถ้ามีโอกาสผ่านมาแนะนำเลยครับ ใกล้ๆกับประตูท่าแพเชียงใหม่ดูเพิ่มเติม
ยาชงสมุนไพรถ้วยละ5บาท
เป็นร้านขายยาและขายยาชงสมุนไพรที่ Classic ที่สุดในเส้นถนนท่าแพมีมาเนิ่นนานเห็นตั้งแต่เกิดจนทุกวันนี้ ก่อนหน้านี้เคยรู้แค่ว่าคุณยายขายน้ำสมุนไพรเป็นแก้วราคาแก้วละ 5 บาท ช่วงเช้าจะมีนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและคนไทยในละแวกนั้นที่ชอบดื่มชาสมุนไพรมานั่งดื่มที่หน้าร้านมีแค่เก้าอี้พลาสติก 2- 3 ตัวก็จะมานั่งคุยกันสนุกสนานและก็ได้ดื่มชาสมุนไพรที่มีรสชาติดีไม่ดื่มยากเกินไปนอกจากนี้ทางร้านคุณตายังขายสมุน...อ่านต่อ
เครื่องดื่มโอสถ ชั้นดี
เป็นร้านยาสูตรโบราณ ที่มีมาช้านานในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งหากผ่านไปมาอาจไม่ทันมอง แต่ถ้ามีโอกาสผ่านมาเส้นนี้ อยากให้ลองกันดูครับ มีแบบชงไว้พร้อมดื่ม แก้วละ 5 บาท อย่าลืมคนให้เข้สกันก่อนนะครับ เพราะตัวยาจะตกตะกอนอยู่ดูเพิ่มเติม
ยาอมแก้ไอ แบบผง ใช้ดีมากๆๆๆ