- หน้าแรก
/
- รูป Be Your Own Coffee & Bar -


สถานที่ดีมากจริงๆอยู่ใน save list ของคาเฟ่นนทบุรีมานาน ด้วยวิวรอบร้านที่เป็นทุ่งนา และเบาะโซฟาที่เอนหลังได้ ให้ความรู้สึกอยากไปนั่งอยู่ตรงนั้นมากๆ
วันนี้ได้ตามมาเก็บแล้ว ใช้เวลาอยู่กับที่นี่ได้นานมากๆ เพราะมันเป็นส่วนตัว ร้านจัดไว้ที่นั่งให้เห็นวิวรอบร้านคือทุ่งนาจริงๆ โปร่งโล่งสบาย ที่จอดรถก็เยอะ อาหารก็หลากหลายได้ทั้งเครื่องดื่ม และของคาว ของหวาน
สั่ง Coconut Matcha ค่ะ น้ำมะพร้าวดีมากเข้ากับชาเขียวสุดๆ ทานง่ายเพราะน้ำมะพร้าวเขาหวาน เนื้อมะพร้าวก็หวานด้วย แต่ก็ยังไม่กลบกลิ่นรสของชาเขียว สอบถามว่าใบ้มะพร้าวสดๆ จากมหาชัย
อีกเมนูนึง สั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า มีความ ครีมนม และใช้หมูสามชั้น คาโบนาร่าจะออก ครีมมี่ รสกลางๆไม่โดด
ร้านมี WiFi พร้อม ปลั๊กไฟพร้อม มีสองชั้น สามารถเลือกสั่งที่เคาน์เตอร์ข้างล่าง หรือรับ QR Code แล้วกดสั่งเองก็ได้แบบ introvert ไม่ต้องคุยกับใคร
#GreenteaSPL
1 Like0 Comment
