3.6

รีวิว Thaiwan Thaiwan

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
13 ต.ค. 2024
Thaiwan Social Space🇹🇼

ร้าน Thaiwan Social Space🇹🇼 ร้านคาเฟ่สวยๆย่านปรีดี เราไปช่วงฝนตกเลยไม่ได้ออกไปดูบรรยากาศนอกร้านเท่าไร แต่เท่าที่มองไปคือน่าเดินมากๆ มีฟีลบ้านต้นไม้ด้วย 🧋สั่งเมนู ชานมไต้หวันเก๊กฮวยน้ำผึ้ง (150฿) ราคาค่อนข้างสูง รสชาติดี ชาเข้มข้น หอม สั่งหวานน้อยได้ มีเยลลี่น้ำผึ้งให้เคี้ยวด้วย กรุบๆเพลินๆ 🍰Chiffon Cake (69฿) มีรสออริจินัลกับมะพร้าวให้เลือก เราเลือกตัวออริจินัลเลย เนื้อนุ่มฟูมาก เบาๆ 🅿️...อ่านต่อ

KLAO~*
15 ม.ค. 2025
ร้านสวยมาก ไต้วั๊น ไต้หวัน🙌🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมขิง

วันนี้มากินอาหารกลางวันแถวซอยปรีดี เห็นร้านนี้ในโซเชียลบ่อยๆเลยลองแวะมาดูค่ะ จอดรถริมถนนแถวๆร้านนะ 😅 ร้านเปิด ทุกวัน จันทร์ - พฤหัส 8:30-18:30 ศุกร์ - อาทิตย์ 08:30-22:00 เข้ามาในร้านสะดุดตาตรงรูปเทพประตูก่อนเลย จะน่ารักไปไหน ที่จับประตูเป็นน้องยีราฟแหละ น่าร้ากกกก ในร้านมีเมนูทั่วไป เป็นเครื่องดื่มตามคาเฟ่ แต่ที่เด็ดคือ ชาไต้หวันค่ะ ชานมก็ดี ชาร้อนก็ดี กลิ่นดีมากค่ะ ในคาเฟ่มีที่นั่งประ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
14 ต.ค. 2023
✨Thaiwan Social Space 🧋🇹🇼 ร้านที่มีกลิ่นอายไต้หวันชัดแบบตะโกน 📌ปรีดีพนมยงค์ 26 (วัฒนา)

✨คาเฟ่ Thaiwan Social Space 🧋🇹🇼 ร้านที่มีกลิ่นอายไต้หวันชัดแบบตะโกน เพราะเดินเข้ามาในร้านคือมีของไต้หวันมาขายเป็นพวกขนม ของกระจุ๊งกระจิ๊ง แล้วก็มีแผนที่ไต้หวันด้วย เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในไต้หวันเลย (indoor) ส่วนด้านหลังร้านมีเป็นสวน บ้านไม้ทรงไทย มีสัตว์พวกนก🦚 เต่า🐢🐢 ปลา🐟🐟🐟🐟 ให้เดินชมค่ะ 🧋🇹🇼 ชานมไต้หวันฟักเขียวบราวน์ชูการ์ — 170 บาท 冬瓜黑糖奶茶 ; 🧋กลิ่นหอมพอสมควร ดื่มแล้วหวา...อ่านต่อ

21 ก.พ. 2024
Thaiwan Pet-Friendly
Suka Dotz
21 ม.ค. 2024
There is a cozy Taiwanese-style cafe surrounded by lush trees that also offers Airbnb. Their cakes are awesome.

There is a cozy Taiwanese-style cafe nestled amongst lush trees, with Airbnb accommodations. Their cakes are awesome.ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)