- รวมรีวิว ร้านอาหาร กล้วยทอดนายแม่ สูตรกลอย ป่าซาง

3.0
รีวิว กล้วยทอดนายแม่ สูตรกลอย ป่าซาง
15 ต.ค. 2023
กล้วยทอด ย่านสี่แยกสบทา ราคาเริ่มต้น 25 บาท
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยทอด ย่านสี่แยกสบทา ร้านขายกล้วยทอด มันทอด ฟักทองทอด ราคาเริ่มต้น 25 บาท ที่ร้านเป็นสูตรผสมกลอย ไปในแป้งทอดด้วย วันนี้ไปช่วงบ่าย เหลือแค่กล้วยทอด สั่ง 1 ชุด 25 บา ที่ร้านใช้กล้วยสุกทอด คนที่ชอบกล้วยนิ่มคงจะฟินเลย แต่แป้งกลอย กรอบนะครับ อารมณ์กรอบนอกนุ่มในเลยครับ มีโอกาสมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด