1. รวมรีวิว ร้านอาหาร 🥇ชมพู่ ข้าวมันไก่(ข้าวมันไก่สูตรสมทรง) หน้าโลตัส โกรเฟรช

รีวิว 🥇ชมพู่ ข้าวมันไก่(ข้าวมันไก่สูตรสมทรง) หน้าโลตัส โกรเฟรช

Deerybeem
13 พ.ค. 2024
ข้าวมันไก่อร่อยแต่ติดเรื่องราคาขายกลับบ้าน
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สูตรแม่สมทรง

เคยทานร้านนี้ครับ...ยอมรับว่าข้าวมันไก่อร่อย..ตัวข้าวมันดีมาก..แต่ถ้าซื้อกลับบ้านไม่แนะนำเพราะราคาแพงมาก..พิเศษ 70 บาท กินได้เท่าราคา 60 บาทเลย...ถึงอร่อยแค่ไหนแต่ขายแพงก็ไม่ไหวครับ..ร้านอื่นก็ได้ขอถอยครับ...น่าเสียดายแพงกว่ากรุงเทพฯร้านดังๆอีกอ่านต่อ

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา