3.7

รีวิว ชาตรามือ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เครื่อมดื่มอร่อยๆ มีหลายเมนู ราคาดีงาม

✨👉🏻 ชาตรามือ สาขานี้จะอยู่ข้างใน King power รางน้ำ ชั้น F3 โซนที่มีศูนย์อาหาร ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม มีหลายแบบให้เลือก มีทั้งแบบร้อนแบบเย็น ส่วนมากจะเน้นไปทางเมนูชาไทย มีแบบชาใสชานม วันนี้กินเป็นชาอัสสัมอร่อยเหมือนเดิม ราคาไม่แพงด้วย สาขานี้รอไม่นานเลย คนไม่เยอะ มีพวกผงชาขายให้ซื้อกลับบ้านด้วย #RainySeason2025 #ThaiteaSPLดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
ชาลายแก้ววันแม่เดือนสิงหาคม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะลิอัญชันยูสุน้ำผึ้งมะนาว

เดือนสิงหาคม เป็นเดือนของวันแม่ ร้านนี้มีแก้ววันแม่ออกมาทุกปี เราก็มักเก็บแก้วทุกปี เพิ่มเติมปีนี้ด้วยการ์ดดอกมะลิด้วยค่ะ ปีนี้ แก้ววันแม่มี 2 เมนู คือ ชามะลิอัญชันยูสุน้ำผึ้งมะนาว และ ชามะลิอัญชันน้ำช่อดอกมะพร้าว 🍹ชามะลิอัญชันยูสุน้ำผึ้งมะนาว สั่งแบบไม่เติมน้ำตาลเพิ่มค่ ะทางร้านบอกว่าให้สั่งแบบหวาน 30% รสชาติ เปรี้ยวๆหวานๆหอมกลิ่นน้ำผึ้งแล้วก็ยูสุดีค่ะ มีใส่มุกบุก ได้เคี้ยวกรึบๆด้วย ดื่มแล...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
3 ธ.ค. 2024
มะมะมะหมูเด้งxชาตรามือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว

มะ.มะ.มะ.หมูเด้ง หมูเด้ง หมูเด้ง 🦛 เมื่อหมูเด้งมารันวงการ #ชาตรามือ แค่ซื้อเครื่องดื่มเย็นในร้าน น้องหมูเด้งก็มาอยู่ในกำมือ เราจัด ชามะนาว หวาน 70% สดชื่นมาก 🥤ส่วนของแก้วแข็ง ฝาสีสวย พิมพ์ลายหมูเด้ง 2 ภาษา มีปลอกกระดาษหมูเด้งด้วย น่าย้ากก…ไปสวบกัน 📍ร้านชาตรามือ สาขาที่ร่วมรายการ ⚠️สินค้ามีจำนวนจำกัดนะเออ #ป้ายยา #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2024
เครื่องดื่มไทยแท้ ราคาน่ารัก

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย