3.5

รีวิว El Gaucho Argentinian Steakhouse เกาะสมุย

Wit C Chin
25 ก.ค. 2023
ร้าน steak ดัง สาขา สมุย บรรยากาศดี แถว fisherman village
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ribeye Rossini 250 g, Sauteed Spinach, Spaghetti Agilo Olio

ร้านสาขาสมุย อยู่แถว fisherman village วิวริมทะเล - ขนมปัง เนย เหมือนสาขาใน กทม. กระเทียมด้านล่างไหม้ไปนิด - ribeye rossini รสชาติ นุ่ม มี foie gras มาด้วย 2 ชิ้น - burger wagyu ขนาดธรรมดา รสชาติ พอใช้ ขนมปัง รสชาติพอใช้ - spinach รสชาติดี แต่มันๆ ไปนิด - spaghetti aglio olio รสชาติดี ร้านมี 2 ชั้น วิวสวยงามดูเพิ่มเติม

AeH
15 มิ.ย. 2019
อาหารค่อนข้างแพงมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LAMB, BURGER

ผมตั้งใจมากินที่นี่เพราะได้ยินชื่อเสียงจากกรุงเทพ เข้ามาในร้านเดินเข้าไปสุดด้านหลังจะเห็นวิวทะเลที่เงียบสงบ สวยงาม อาหารโดยรวมผมคิดว่าไม่โดดเด่นอะไรมาก สิ่งที่ชอบแทนที่จะเป็นอาหาร Main Course กลับเป็นขนมปังออเดริฟที่เสริฟให้กินฟรี ขนมปังอร่อยมาก เสริฟมาอุ่นๆมือด้านนอกจะกรอบ ด้านในจะนุ่มเอาเนยหอมๆป้าย เรียกว่ากินเสร็จก็อิ่มพอดี แต่พอ main course มา เมนู Grill Spring Chicken มา ขมมากเรื่องจากการย...อ่านต่อ