รีวิว น้ำชาพี่ปาล์ม-พี่แป้ง

mayybz
3 พ.ย. 2016
ร้านน้ำชาไม่มีชื่อร้านตรงข้ามอากงอาม่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านน้ำชา ของกินเล่นยามค่ำคืนที่ไม่มีชื่อร้าน อยู่ตรงข้ามกับน้ำชาอากงอาม่าเลยค่ะ จำนวนลูกค้าอาจจะไม่เยอะเท่าร้านตรงข้าม แต่รสชาติเครื่องดื่มและราคาเชิญชวนว่าต้องมาอีกค้า ถามคุณป้าแกบอกไม่มีชื่อร้านแล้วบอกว่าคนทำชื่อพี่ปาล์ม พี่แป้งเลยขออนุญาตเอามาตั้งเป็นชื่อร้านชั่วคราวนะคะ เครื่องดื่มแก้วละ 10- ขนมปังคู่ละ 10- เฮ้ยถูกนะ ตกใจนึกว่าได้ยินผิด แล้วชาเย็นก็ใช้ได้เลยค่ะ ทั้งความเข้มข้น หอมกลิ่นชา...อ่านต่อ

10-10-คู่ละ 10-

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู