4.5

รีวิว บะหมี่เจ้หัว อำเภอฝาง

MY MEAL DIARY 📝
15 ก.ย. 2022
บะหมี่​ และอาหารสไตล์​จีนยูนนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หม่าล่า, บะหมี่ขาหมู

ร้านนี้ค่อนข้างได้รับการรีวิวเยอะ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆโรงพยาบาลฝาง จอดรถได้ที่ริมข้างทางภายในร้านมีโต๊ะที่นั่งเยอะพอสมควร เมนูอาหารมีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียวต่างๆ กับข้าวแบบจีน มีขาหมูหมั่นโถวด้วยนะ อาหารโดยรวมโอเคเลยดูเพิ่มเติม

ไดอารี่ รีวิว
9 ต.ค. 2020
อร่อยสมคำร่ำลือ ร้านสาขาติดโลตัสฝางเลย

มาฝางต้องแวะบะหมี่เจ้หัว ทุกอย่าง40 ในเมนูบะหมี่ขามาตอนแรกเราสั่งบะหมี่น้ำพริกอ่อง แม้เราจะกินอาหารในโสตัสมาแล้วแต่เพื่อนแวะเราก็ชิมเห้ยอร่อยทานหมดเลย ขากลับก็แวะอีกเราทานบะหมี่หมูกรอบเกี๊ยวคือ 40บาทแม้ใส่สองอย่าง ถูกและอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกติดใจน้ำซุปใสเส้นหมี่กลมกล่อมเข้ากัน ทางร้านมีขาหมูหมั่นโถว หมั่นโถวทอด ข้าวหลายอย่างอยากให้ไปลอง อร่อยมากกกกกกกกดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่ทำเองน้ำซุปอร่อยมาก
Kongkiat TA
3 พ.ย. 2016
อร่อย สะอาด เร็ว อาหารจีนยูนาน

ร้านอาหารจีนสไตด์ยูนานที่มีอาหารจานเดียวให้เลือกหลายอย่าง ร้านนี้อยู่ข้ามโรงพยาบาลฝาง ก่อนถึงโลตัส อาหารราคาไม่แพงจานละ35ถึง50บาท ข้าวขาหมูอร่อย อย่าลืมลองก๋วยเตี๋ยวหม่าล่าและบะหมี่ไข่ทำเอง รสชาติ​ เหมือนกินที่เมืองจีนครับ อร่อยดีดูเพิ่มเติม