รีวิว Feel Myanmar Food 2 Taw Win Rd

taluidax
5.5k2k22.4k
9 เม.ย. 2023
Local Myanmar foods are served
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปลา

ระหว่างทางไปสนามบิน ยังพอมีเวลา เลยแวะ หาอะไรทานค่ะ เลยสั่งเมนูขนมจีนกับแกงปลา ของพม่า ค่ะ เพราะว่าทั้งทริป ไม่ได้ ทานอาหารพม่า เลยค่ะ โดนแต่อาหารไทยจีน ทางร้านเค้าจะถามว่ าให้สั่งหอมมาเลยไหม เยอะๆเลย ไกด์เราน่าจะบอกว่าให้ใส่น้อยๆนี่แหละค่ะ โดยรวมแล้ว ส่วนตัวชอบเมนูนี้อยู่นะคะ ตัวเส้นขนมจีนก็ดีเลยค่ะ แล้วหน้านี้ก็มีอโวคาโดเยอะค่ะ ก็จัดมาสักแก้วค่ะ แม่สั่งเมนู สตรอเบอร์รี่ปั่น เสิร์ฟ ออกมาเป็นถ...อ่านต่อ

peacesss
28 ก.พ. 2020
มาสัมผัสอาหารพม่า ตามชื่อร้าน ☺️

มาทำงานที่ย่างกุ้งหลายรอบ ไม่เคยกล้ามากิน วันนี้ถือโอกาสอันดี มาลองสักหน่อยค่ะ ร้านนี้เปิดเช้ามากกกก 6โมงครึ่งก็เปิดละ มีทั้งแบบเป็นข้าวแกง และสั่งตามเมนู สั่งเมนูกุ้ง กับเมนูปลา มาค่ะ เราก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร 555 เมนูกุ้ง อร่อยมากกก กุ้งแน่นๆ รสชาติเข้มข้น ดีเลยๆ เมนูปลา จานนี้ใช้ได้ค่ะ หักคะแนนนิดนึงตรงก้างเยอะมาก 😅 ข้าวฟรี ผักฟรี มี Service charge & Vat ค่ะ ทั้งหมดตามรูป ประมาณ ...อ่านต่อ

Yuri👄
5 พ.ย. 2016
ร้านอาหารพม่าชื่อดังในย่างกุ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม

ร้าน Feel Myanmar เป็นร้านอาหารชื่อดังของพม่า มีอยู่หลายสาขาในย่างกุ้ง ครั้งนี้เราลงเครื่องถึงสนามบินย่างกุ้งเที่ยงกว่า จึงบอกรถแท็กซี่ให้พาไปร้านนี้เพื่อทานอาหารมื้อกลางวันซึ่งร้านอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน นั่งรถ ประมาณราวๆ 10 นาที ร้านสาขานี้มีที่จอดรถกว้างขวางอยู่ทางด้านหน้าร้าน ภายในร้านก็ ดูสะอาด กว้างขวาง เป็นห้องปรับอากาศแอร์เย็นสบาย พนักงานมีความพร้อมบริการดี หากเดินเข้ามาแล้วก็เลือกอาหา...อ่านต่อ