1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Mong Mek Cafe มองเมฆคาเฟ่ 🩵 (รับรองความอร่อยโดย “มีใจคาเฟ่”) ถนนไอทียู

รีวิว Mong Mek Cafe มองเมฆคาเฟ่ 🩵 (รับรองความอร่อยโดย “มีใจคาเฟ่”) ถนนไอทียู

Honey🍯
มามองเมฆกันน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พีชบลอสซั่ม Peach Blossom, SHINE MATCAS ROLL CAKE

ร้านเป็นบรรยายชิลๆกับธรรมชาติ มีสนามหญ้ากว้างๆ นั่งใต้ร่มไม้มองเมฆสมชื่อ เหมาะแก่การพาเด็กๆมาวิ่งเล่นด้วยนะคะ PEACH BLOSSOM 🍑 อร่อย สดชื่นนน พีชโซดา แถมให้เนื้อพีชมาจุกๆ ตกแต่งน่ารักและอร่อยด้วยค่ะ ตัวนี้แนะนำ AMERICANO ☕️ หอมสดชื่นเติมคาแฟอีนยามบ่าย อเมริกาโน่ก็โอเคเลยค่ะ เราสั่งคั่วเข้มเช่นเคย เลิฟ SHINE MATCAS ROLL CAKE 🍰 เค้กนุ่มอร่อย หวานกำลังดี แย่งกันกับเพื่อนจนหมด อันนี้ก็ลองสั่งชิ...อ่านต่อ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
อร่อย/บรรยากาศดี สบายๆ ไม่แออัด

เป็นสถานที่นั่งทานที่สบายๆไม่แออัด บรรยากาศดี มีสถานที่เด็กเล่น มีที่จอดรถ เค้กอร่อย/กาแฟเยี่ยมดีอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทานกาแฟอร่อยค่ะสั่งกลับบ้านlineman

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี