- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านลาบเฮียธง

รีวิว ร้านลาบเฮียธง
⭐️ ร้านลาบที่ชาวหระหรีรู้จักกันดี ของดีเก่าแก่ประจำจังหวักสระบุรีจ้า 💛
ร้านลาบเก่าแก่ประจำสระบุรี 💖 ตัวร้านอยู่ในตลาดในเลย มีที่นั่งประมาณ 4-5 โต๊ะ ❤️🔥ลาบหมูอร่อยมาก ไม่ใช่ลาบแนวอีสาน แต่ว่าแซ่บเค็มเผ็ดอร่อย จัดจ้านมากๆ ไม่เหมือนลาบร้านอื่นๆเลย ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ มีเครื่องในด้วย ไม่ขมไม่คาวเลยค่ะ 🐽ต้มแซ่บ อร่อยจัดจ้านไม่เหมือนใคร น้ำซุปสีเข้มจัด ต้องลอง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ใครแวะมาสระบุรีมาทานได้ไม่ผิดหวังแน่นอน อร่อยไม่เหมือนใคร โลคอลมากๆ 👍🏼👍🏼ดูเพิ่มเติม
ร้านลาบเก่าแก่ ตลาดใน
ร้านลาบในตลาดสระบุรี (ที่สระบุรีเรียกตลาดใน)ร้านอยู่กลางตลาดเลยค่ะ เป็นร้านเก่าแก่ กินมาตั้งแต่เด็ก รสชาติคือแซ่บบบบ โดยเฉพาะลาบ รสชาติเหมือนเดิมทุกครั้ง ต้มแซ่บก็รสจัดจ้่าน ส่วนผัดมะระใส่ไข่คือไม่มีรสขมเลยค่ะ ปกติไม่กินมะระเพราะขม แต่ของที่ร้านนี้กินค่ะ รับรองไม่ขมค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านลาบเก่าแก่ประจำจังหวัดสระบุรี อร่อยหลบมุม ต้องลอง!!!
ร้านลาบเฮียธง ถ้าถามคนสระบุรีวัยโก๋หลังวังคงไม่มีใครไม่รู้จัก อันนี้ถามพ่อ (อายุ 60นิดๆ) ขายลาบแบบ ไม่ใช่ลาบอีสาน และกับข้าวอีกหลายอย่าง ร้านนี้ผมชอบมากิน เพราะด้วยความติดใจรสชาดลาบแบบนี้ นอกจากลาบแล้วที่สั่งเหมือนเดิมทุกครั้งคือ มะระผัดไข่ และต้มยำไก่ วันนี้หมดเลยได้ต้มยำหมูแทน ต้มยำร้านนี้จะเป็นแบบใส่พริกป่น จะมีกลิ่นหอมพริกป่นนะคับมีเสน่ห์ไปอีกแบบ ร้านนี้ไม่มีในวงใน เพราะอะไรก็ไม่รู้ อาจเป็...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ ที่ไม่ได้มีดีแค่ลาบ
ร้านลาบเฮียธง ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าขายลาบ แต่ร้านนี้ไม่ได้มีดีแคลาบ แต่อร่อยเด็ดหลายเมนู ก่อนจะเล่าว่าอะไรอร่อยขอบอกก่อนว่าร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่อยู่คู่ตลาดสระบุรีมานานมากกกกก สมัยก่อนทำกับข้าวด้วยเตาถ่านพึ่งจะมีเตาแก๊สเสริมไม่กี่ปีนี้เองค่ะ โดยส่วนตัวเมนูที่ชอบจะเป็นรวมทอดกระเทียมคือตับ+ไส้ ทอดกระเทียมร้านนี้คือมาแห้งๆ ไม่มีน้ำเลย กระเทียมกรอบเค็มๆมันๆ คือดีมากกก คลุกข้าวคิอสุดยอด นอกจากนี้ก็ยั...อ่านต่อ