3.1

รีวิว Black Canyon โรบินสัน นครศรีธรรมราช

achin ns
31 ส.ค. 2023
ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง ห้ามถ่ายเมนู

ก็ตามปกติ ถ่ายรูปอาหาร บรรยากาศร้าน เมนู เพื่อใช้ประกอบรีวิว ขณะที่กำลังถ่ายเมนูอยู่นั้น น้องพนักงานก็ตรงเข้ามาพร้อมคำถาม "ถ่ายเมนูเหรอ เขาไม่ให้ถ่ายนะคะ" แล้วขอเมนูคืนทันที ตกใจสิครับ ผมพลาดแล้วถ่ายรูปโดยไม่ได้ขออนุญาต เพราะมองว่าเป็นเรื่องปกติในยุคนี้ ผมรีบขอโทษและลบรูปเมนูที่ถ่ายไปแล้ว พร้อมถามว่าถ่ายรูปอาหาร และบรรยากาศร้านได้มั้ย น้องตอบว่าได้คะ แต่เพื่อความสบายใจของตัวผมเองและทางร้าน รีว...อ่านต่อ

Khun_Aom
13 มี.ค. 2020
มาลองชานมบราวน์ชูก้าบับเบิล

พิกัด 🚗 ชั้นใต้ดิน โรบินสัน โอนเชี่ยน วันนี้ตั้งใจมาลองชานมบราวน์ชูก้าบับเบิล สั่งหวานน้อย ไข่มุกที่ทางร้านบอกว่าผลิตจากบุกนำเข้าจากไต้หวัน แคลอรี่ต่ำและเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ไข่มุกยังไม่หนึบ สั่งหวานน้อยก็ยังหวานอยู่ดี รสชาติชาค่อนข้างเจือจางไม่เข้มข้น ไม่สมราคาดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
11 พ.ค. 2015
อาหารรสชาติใกล้เคียงกันทุกสาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดทูน่า

Black canyon สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินด้านหน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน นครศรีฯ รสชาติของอาหารใกล้เคียงกันทุกสาขา ส่วนรสชาติของกาแฟลองแล้วไม่โดนใจ อาหารที่ชอบสั่งก็จะเน้นผัก เช่น สลัดปลาทูน่า ยำสลัดปลาทูน่าดูเพิ่มเติม

ยำสลัดปลาทูน่าสลัดปลาทูน่า
ก้อง คุง
100193230
2 ก.ค. 2014
มีดีมากกกว่ากาแฟ

มีดีมากกว่ากาแฟ เพราะที่นี่อาหารก็อร่อยมากครับ บรรยากาศดี โต๊ะก็น่านั่งมากครับ อาหารก็อร่อยครับ ต้องมาอีกแน่นอน ชอบมากเลยครับ อยู่ที่โรบินสันโอเชี่ยนกลางเมือง นครศรีธรรมรชนี่เอง ครับ ผม ยังไงก็แวะมาได้ครับดูเพิ่มเติม

20 ม.ค. 2015
ก็โอเคนะ ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, คั่วไก่, กาแฟร้อนคาราเมลมัคคิอาโต

ลาเต้อาร์ต Latte Art ศิลปะบนฟองนม หรือลาเต้อาร์ต (Latte Art) คือ การสร้างสรรค์ศิลปะเป็นลวดลายจากการเทโฟมนมลงบนน้ำกาแฟ ที่มีผิวหน้าเป็นครีมสีน้ำตาลซึ่งเรียกว่า เครม่า (Crema) กาแฟร้อนที่นี่ จะเสิร์ฟมาพร้อมกับชาจีนร้อนๆ (ชาเฉย) และขนมปังเอบีซีชิ้นเล็กๆดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2019
อาหารอร่อย ในบรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะจะพักเหนื่อยและเติมพลังในวันอากาศร้อนอบอ้าว แถมมีโปรโมชั่นหลากหลายด้วย

COTE x PARADAi มะม่วงสองต้น
COTE x PARADAi
คราฟต์ช็อกโกแลตแท้ ๆ จากเมล็ดโกโก้ในนครศรีฯ ที่คว้าเหรียญทองในเวทีโลก!
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว