- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen เซ็นทรัล พลาซา สุราษฎร์ธานี ชั้น 3

รีวิว Hachiban Ramen เซ็นทรัล พลาซา สุราษฎร์ธานี ชั้น 3
ฮะจิบังราเมง เส้นนุ่มๆอร่อยๆ เมืองสุราษ
แวะมาทาน ฮาจะบังราเมง ที่สุราษสาขา central สุราษ ชั้น 3 มาวันที่ 8 เดือน 8 มีโปรโมชั้นชามละ 88 บาท สั่งราเมงน้ำซุปกระดูกหมู และยากิโซบะ ราเมงชามโตๆ จัดมาสวยงาม มาตรฐาน เส้นให้มาค่อนข้างเยอะ รสชาติน้ำซุปอร่อยมาตรฐาน เข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพอ่ม เส้นราเมงนุ่มกำลังดี อร่อย ยากิโซบะ ผัดมาแห้งกำลังดี ซอสเข้มข้น ไม่เค็มเกินไป ปริมาณวันนี้ค่อนข้างมาก อิ่มแน่นเลยทีเดียว การบริการค่อนข้างเร็วดี แม้นคนจะเย...อ่านต่อ
จังหวัดนครเราไม่มี ต้องมาที่สุราษฎร์
เนื่องจากนครศรีของเราไม่มีฮาจิบังให้กิน มาถึงสุราษฎร์ธานีก็ต้องกินสักหน่อย ซารุ ราเมน รสชาติเข้มข้น ทานแล้วสดชื่นมากๆ สำหรับของทานเล่น ไม่ว่าจะเป็น คาราเกะ ทาโกยากิและเกี๊ยวซ่า ราชาติดี ได้มาตรฐาน คาราเมน ราเมนแห้ง อร่อยมาก มากี่ครั้งก็ต้องสั่งดูเพิ่มเติม
ฟินกับบะหมี่หมายเลข 8
้เชื่อว่าหลายๆ คนพอเห็นนารูโตะเลข 8 แล้วต้องนึกถึงบะหมี่ยี่ห้อนี้อย่างแน่นอนครับ กับฮะจิบังราเมน บะหมี่สไตล์ญี่ปุ่นที่หาทานง่าย เหมาะกับช่วงรีบเร่ง ฮะจังเมน เหมือนบะหมี่แห้ง ปรุงรสเยอะหน่อยออกมาเหมือนบะหมี่ต้มยำเลยครับ ไพตันชาชูเมน เมนูที่ทานเป็นอย่างเดียวของร้านนี้ ซุปกระดูกหมูเข้มข้น เอาผักลงไปผัดให้สุกโปะหน้าด้วยหมูชาชู น้ำซุปเค็มนิดๆ ใส่พริกเพิ่มรสชาติสักหน่อย โกโมะคึ เป็...อ่านต่อ
ร้านซ้ำกับที่รีวิวมะกี้ เขารีวิวร้านนี้กันเลยตามมารีวิวด้วย
*ซ้ำกับที่ผมรีวิวกับ Official ร้าน ร้านอยู่ในห้างเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้าน แออัดหน่อยโต๊ะติดๆกัน เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวันกับเย็น ร้านมีแอร์ เป็นร้านราเมง ที่ผมชอบทาน หมี่เย็น (ซารุราเมง) มากกว่าร้านนี้ ทั้งน้ำซุปและเส้นหนึบเข้ากันอย่างมาก มาห้างนี้นึกว่าทานอะไรไม่ออกก็กินนี้ละกัน (เพราะชอบกินก๋วยเตี๋ยว) ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ใ...อ่านต่อ
ฮะจิบังฝากท้องระหว่างวันกันนะ
ชาชูเมนสุขเข้มข้นกลมกล่อมอร่อยดีครับเมนูนี้ได้หมูชาชูเยอะดีและมีนารูโตะลูกชิ้นปลาหนึ่งชิ้นบางบางรสชาติอร่อยเส้นเหนียวนุ่มเข้ากันลงตัวกินกับเกี๊ยวซ่าหรือไก่ทอดคาราอาเกะสักหนึ่งจานอร่อยได้ระหว่างวันเป็นเมนูที่ชอบอีกหนึ่งเมนูเวลาเดินทางมาที่นี่ครับดูเพิ่มเติม
นอกจากราเมงแล้ว ทาโกยากิก็อร่อยนะ
ร้านราเมงง่ายๆ ราคาสบายกระเป๋า สาขานี้ตั้งอยู่เซ็นทรัลสุราษฎร์ ร้านจะอยู่ชั้นบนๆหน่อย อยู่ใกล้ทางไปห้องน้ำค่ะ สาขานี้ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ร้านค่อนข้างกว้าง สะอาด การบริการดี ปกติถ้ามาทานราเมง ก็มักจะสั่งของทานเล่นอย่างอื่นมาทานด้วย ซึ่งที่นี่ก็มีของอร่อยๆอย่างทาโกยากิลูกโต รสชาติอร่อยใช้ได้ ราคาก็ไม่สูงมาก คุ้มค่าสมราคาดูเพิ่มเติม