1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เอ็นจอยสุกี้ชาบู ดองเกาหลี กุ้ง แซลม่อน ยำ

รีวิว เอ็นจอยสุกี้ชาบู ดองเกาหลี กุ้ง แซลม่อน ยำ

"Oddo"
16 ส.ค. 2017
ชาบู 2 น้ำ ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวมหมูสุดคุ้ม

รอบนี้แวะมาทานชาบู เปิด map นำทางได้เลย จอดรถริมถนนหน้าร้าน เข้ามาด้านในมีโต๊ะบริการอยู่ขนาดไม่ใหญ่มาก พนักงานยิ้มแย้มดี บริการเร็ว รอไม่นานก็มาเสิร์ฟ ถ้าสั่งพวกจานเดี่ยว ราคา 5-29฿ แล้วแต่ชนิด น้ำซุปได้แบบต้มยำและน้ำใส "ชุดหมูสุดค้ม" (199฿) ได้ทั้งชุดผักและหมูๆ เหมาะสำหรับทาน 2-3 คนดูเพิ่มเติม

(199฿)น้ำซุป 2 น้ำ
PTen
16 พ.ย. 2016
ชุดรวมหมูราคาสุดคุ้ม ให้เยอะ คุณภาพเยี่ยม!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดรวมหมูราคาสุดคุ้ม, กุ้งสด

น้ำจิ้ม ซีฟู้ดแซ่บถึงใจ น้ำซูปใสอร่อยครับ สั่งชุดหมูสุดคุ้มมาทาน ได้ทั้งผักและ หมูเซตใหญ๋เลย คุ้มจริงๆ คุณภาพอาหารถือว่าดีคุ้มราคา สั่งกุ้งสด กับหอมแมลงภู่มาทานเพิ่มฟินมากครับ ที่ร้านบริการ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมากครับ เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาไพเราะครับ ถือว่าเป็นร้านสุกี้ชาบูที่ดี อีกร้านนึงเลยดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2017
น้ำซุปกลมกล่อม น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ทางร้านทำเอง ชอบมากค่ะ