3.2

รีวิว 西門町芒菓冰

Foodiary
22 พ.ย. 2016
น้ำแข็งไสไต้หวัน

13/11/59 ยังอยู่ที่แหล่งช็อปปิ้งซีเหมินติงค่ะ เห็นสโนว์ไอซ์ไม่ได้ ต้องจัดค่ะ ผ่านร้านครั้งแรกคนเยอะ เลยเดินเล่นไปก่อน ผ่านรอบสอง คนน้อยแระ จัดไปโลด 🍴 แมงโก้สโนว์ไอซ์ 190 NT$ น้ำแข็งใสละเอียด มะม่วงไม่แช่แข็งแต่อร่อยสู้มะม่วงบ้านเราไม่ได้ ทานมา สองร้านแล้ว สรุปถ้าเป็นสโนว์ไอซ์มะม่วงบ้านเราอร่อยกว่าค่ะดูเพิ่มเติม

Micky Pariyesh
27 ก.ค. 2018
ร้านน้ำแข็งใส ย่านซีเหมินติง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชาเขียว

ร้านน้ำแข็งใส หาง่าย ย่านซีเหมินติง สั่งมาทาน 2 ถ้วย รสมะม่วง กับ ชาเขียว ชามใหญ่มาก ทาน 4 คนไม่หมด รสชาติธรรมดาๆ อย่าคาดหวังจะดีที่สุด ชอบที่ใน 1 ชามจะมี ไอศกรีม+น้ำแข็งใส+ผลไม้ อยู่ด้วยกัน กับไม่ต้องรอนาน แต่เราคงไม่ไปรอบสองแล้ว เราไปตอนบ่าย เค้าไม่เปิดชั้น 2 นั่งทานที่ร้านชั้น 1 พื้นที่น้อย บรรยากาศไม่ค่อยดี ต้องนั่งติดๆกับโต๊ะอื่นดูเพิ่มเติม

8 ก.ค. 2018
mango shave ice อร่อย หวานๆเปรี้ยวๆ
Narongsak Ake
20 ส.ค. 2017
เย็นๆอร่อยดี

190NT ต่อจานโดยประมาณครับ เย็นๆอร่อยดี แนะนำมะม่วงนะครับดูเพิ่มเติม