รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแกงร้านมะ (ป้ามาลี)

danaidai
54k4043.7k
3 ต.ค. 2013
ร้านขายก๋วยเตี๋ยวแขกใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแกงเนื้อ

วันนี้ตื่นมาแบบงงๆครับ เลยอยากทานอะไรที่เป็นน้ำๆ พอดีไปเจอร้านนี้เข้าโดยบังเอิญและต้องตกใจว่านี่มันร้านที่ขับผ่านทุกวันเลยนี่น่าทำไมไม่เคยลองว่าแล้วก็ไปลองทันทีครับ ร้านนี้เข้าได้สองทางจากเซนหลุย์และจันทน์16ครับ จอดรถได้ที่สมาคมจิ้นเต๋อ ชม.ละ 10 บาท เดินไปเล็กน้อยก็ถึงหน้าร้านมีแค่ตู้ก๋วยเตี๋ยวเท่านั้นที่ให้สังเกตได้ เมนูมีตามนี้ครับ ก๋วยเตี๋ยวแขก เนื้อ และ ไก่ แกงเนื้อ แกงไก่ กระเพราเนื้อไก่...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2014
มัน มัน มันอร่อย

ก๋วยเตี๋ยวทั่วๆ ไปอาจจะเบื่อๆ หากินได้ง่าย แต่ที่นี่ก๋วยเตี๋ยวแกงจริงๆ ให้รสชาดความมันของกะทิ หวาน หอม เครื่องแกงไทย น้ำแกงเข้มข้นอร่อยจริง อาจจะหากินได้ยากสำหรับในกรุงเทพ ซึ่งมีไม่กี่ร้าน และขอแนะนำเพิ่มคือสลัดแขก อร่อยไม่แพ้กัน ที่นี่ยังมีอาหารตามสั่งด้วยนะครับ อ้อ...อย่าไปสั่งหมูล่ะ เจอบังตอได้นะ (มุสลิม)ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวแกง
Phatcha K.
5 มิ.ย. 2013
ก๋วยเคี๋ยวแกง เด็ดที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่กระเทียมราดข้าว, ก๋วยเตี๋ยวแกง

คนรักเนื้อ ต้องไม่พลาด ก๋วยเตี๋ยวแกงใส่ไข่ อร่อยจิงๆ ทานมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ. รสชาติเยี่ยมมมมอ่านต่อ

3 พ.ย. 2012
คงใช่ร้านก๋วยเตี๋ยวแกง ถ้าเปนร้านนี้ ก๋วยเต๋ยวแกงอร่อยมาก แต่เสียอย่างไม่มีที่จอดรถ ในร้านมีอาหารตามสั่งด้วย
15 ก.ย. 2012
อร่อย ถูก สะอาด

ก๋วยเตี๋ยวแกง มีเนื้อวัวและเนื้อไก่ ไก่หรือเนีื้อมะนาวอร่อยมาก อาหารตามสั่งอร่อยทุกอย่างอ่านต่อ

Suwit Boy Ountanachoat
19 ธ.ค. 2014
แกงเนื้อสุดๆ ย่านเซ็นหลุยส์3
เมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเนื้อ

แกงเนื้อร้านนี้อร่อยมากครับ ราคาย่อมเยาอ่านต่อ