- รวมรีวิว ร้านอาหาร Backyard Steak

รีวิว Backyard Steak
1 ธ.ค. 2016
ร้านเปิดใหม่. อาหารอร่อย. โอเคนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน
เป็นร้านเปิดใหม่อยู่บริเวณด้านหน้า. คอนโดเมโทร หน้าฟิตเนส มีลานเบียร์ อาหารที่เราสั่งมามี3อย่าง. ได้ฟรีอีก1 -ขาหมูเยอรมัน. รสชาติดีกรอบใช้ได้. น้ำจิ้มก็แซ่บ. ผ่าน -ราดหน้าหรือก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นไรนี่ละคะ รสชาติโอเคเลย -ซุป ได้แถมมากับโปรโมชั่น อร่อยดีรสชาติเข้มข้น แต่เสียดายเราไม่ค่อยเทะหมูสามชั้นหนังหมูอะไรแบบนี้ พนักงานที่นี่บริการดีมาก ถามตลอดเวลา ที่จอดรถมีเยอะมากๆดูเพิ่มเติม

Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿