4.2

รีวิว .draft

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1 ต.ค. 2024
Draft cafe

ร้าน draft cafe ร้านคาเฟ่สวยๆ ในเมืองโคราช ไปวันเสาร์อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ เต็มร้าน แต่ก็พอมีที่นั่งอยู่บ้าง มีทั้งโซนด้านในและด้านนอกเลย 🌟สั่งเมนู London Fog (95฿) ชาหอมดีมาก เสิร์ฟมาสีสันสวยงาม ถ่ายรูปสวย รสชาติก็ดี หวานๆ เบาๆ ไม่หนัก -ลาเต้เย็น (70฿) สั่งไม่หวานเลย รสชาติดี กาแฟหอม เข้ม โอเคเลยตามมาตรฐานลาเต้ 🅿️มีที่จอดรถหน้าร้าน #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Benenatty
29 เม.ย. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี ชอบเลย

กาแฟร้าน .draft ร้านนี้เราชอบออกแบบได้สวยถูกใจมาก ๆ ทั้งเค้าเตอร์และตัวร้านลงตัวร้านแสงก็สวย นอกจากเรื่องร้านและอื่นๆ เรามาพูดถึงเครื่องดื่มกันดีกว่า ในส่วนของเมนูก็มีให้เลือกพอสมควรชอบอะไรหรืออยากให้ที่ร้านแนะนำเมนูไหนถามได้เลย รสชาติกาแฟเป็นรสชาติที่เราชอบเหมือนกันนะคะ ราคามีหลากหลาย ถูกแพงอยู่ที่เมนูที่สั่ง งานบริการรวดเร็วคล่องตัว ร้านเปิดทุกวันวันจันทร์ - วันศุกร์ 07.30 - 16.30 น. / วันเสา...อ่านต่อ

แสงกำลังสวย
ภก.เติ้ล เติ้ล
5 มี.ค. 2024
คาเฟ่มู้ดดี สีขาวสลับปูนเปลือยสะอาดตา

‘Draft cafe' คาเฟ่มู้ดดี สีขาวสลับกับปูนเปลือยสะอาดตา ที่ตั้งเดียวกันกับร้าน den 伝 shabu ถนนสืบสิริ ติดสนามบอลลามาเซีย พิกัด https://maps.app.goo.gl/QX97Vf1Dnce3mE3Y7?g_st=ic ที่ร้านมีทั้ง coffee แบะ non coffee และขนมต่างๆ ร้านเปิด 07.00 -1 6.00 น. (หยุดวันจันทร์) มีที่นั่งพอประมาณ มีมี่จอดรถบริการ เพจร้าน Draft cafe' อ่ะ.. แวะไปกัน 👓 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

PAE C.
11k2.9k13.7k
9 ธ.ค. 2023
ร้านสวย กาแฟดี เราชอบ

ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านสวยเลยนะกับร้าน Draft ร้านนี้สวยชอบมาก ตกแต่งลงตัวสุด ที่ตั้งร้านอยู่ข้างกับร้าน den ชาบู รั้วเดียวกัน ตัวคาเฟ่เปิดให้บริการ 07.00-16.00 น. จัดแสงธรรมชาติได้แสงดี ราคาจับต้องได้ มุมถ่ายรูปดี ที่จอดรถก็มี ตกแต่งร้านได้สวยมาก ๆ สายคาเฟ่ สายเช็คอิน ไม่ควรพลาด เมนูมีพอประมาณ เราสั่ง อเมริกาโน่ธรรมดานี่ชอบดื่มง่าย แล้วก็อเมริกาโน่กุหลาบดื่มง่าย ตามได้นะ การเดินทางมาร้านง่ายเพียง...อ่านต่อ

arjin
26 พ.ย. 2023
คาเฟ่เท่ๆ ร้านใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY No.19

.draft เป็นคาเฟ่เท่ๆ ตกแต่งสไตล์ Metal พิกัดร้านอยู่ในซอยสมบูรณ์ชัย ถนนสืบศิริ (ปากซอยเป็นเซเว่นฯ - ซอยโรงแรมดาราบุรี) ร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกับ Den Shabu ชาบูร้านยอดนิยมนั่นเอง บรรยากาศร้านมินิมอลเท่ๆ ตามสมัย มุมถ่ายรูปทำคอนเทนต์เพียบ เรามาว่ากันที่เมนูเลยแล้วกัน เราสั่งซิกเนเจอร์ของที่ร้าน DIRTY NO.19 (95 บาท) ช็อตกาแฟ ใส่น้ำตาลโตนดให้รสหวานธรรมชาติ แก้วตกแต่งด้วยมะพร้าวคั่ว สวยงามตั้งแต่แรก...อ่านต่อ

Naraset Farm  💕 นราเศรษฐ์  (Cafe)
Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)
Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ