รีวิว ร้านชำ

Borripat Tonrak Saihom
13 พ.ย. 2023
ร้านคราฟต์เบียร์ลับๆในสันผักหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูจุ่ม, ลมจอย berry Yogurt, Indy Summer Cider, ปีกไก่ทอด, ข้าวเกรียบน้ำพริกเผา, ทาโก๊ะว่ซาบิ

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่หลังโรงเรียนบ้านสันผักหวานโดยเข้ามาราวๆ200เมตรร้านอยู่ขวามือ มีป้ายบอกร้านชัดเจน ลักษณะร้านใช้ตัวบ้านทำเป็นร้านมีทั้งโซนIndoor และ Outdoor ตัวร้านตกแต่งสไตล์Vintage มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม โดยเครื่องดื่มมีทั้งเบียร์คราฟต์ เบียร์ไทยและนอก ส่วนอาหารมีให้เลือกกันพอสมควร ส่วนเรามาครั้งนี้นั่งโซนOutdoor สบายๆ เมนูที่เรามาชิม อย่างคราฟต์เบียร์ มีลมจอย berry Yogurtอีนนี้...อ่านต่อ

พนิตตา
17 ก.ค. 2024
บรรยากาศดีอาหารอร่อย ชิวมากก

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด