3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือดำน้ำ ร. พ่อ ตั้ง

Ounpee
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมีดีที่บรรยากาศ

ผ่านไปผ่านมาเพิ่งจะมีโอกาสได้แวะ ชอบใจในความสะอาดและบรรยากาศของร้าน พนักงานต้อนรับดียิ้มแย้มแจ่มใส นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วยังมีเมนูทานเล่นอีกเล็กน้อย เราสั่งเส้นเล็กรวมเนื้อชามธรรมดาพร้อมตับลวก สั่งไปว่าเผ็ดรสจัด แต่ที่ได้มาต้องปรุงอีกเยอะเลยน้ำซุปไม่กลมกล่อมไม่จัดจ้านค่อนข้างไปทางจืด ที่สำคัญน้ำไม่ร้อนจนต้องขอให้ไปอุ่นไมโครเวฟให้ สำหรับเราถ้าก๋วยเตี๋ยวน้ำแล้วน้ำไม่ร้อน คือจบเลย สั่...อ่านต่อ

Beloved Friend
4 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เกาเหลารวมหมู, ลูกชิ้นปิ้ง

ก่อนไปเที่ยววัดพระธาตุดอยพระฌานเราแวะกินก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือดำน้ำ ร. พ่อ ตั้ง ขายทั้งหมูและเนื้อ(แยกหม้อ) ร้านวิวทุ่งนาเขียว สดชื่น บรรยากาศสบายๆ สะอาด น่านั่ง พนักงานแนะนำดี ราคาก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 50 บาท น้ำซุปมีให้เลือกแบบเผ็ดน้อย และแบบไม่เผ็ด นอกจากนี้ยังมีเมนูข้าว เมนูของทานเล่น และของหวานอีกเพียบ เมนูที่เราสั่ง -เส้นหมี่น้ำตกหมูรวม กับเกาเหลาหมูรวม น้ำซุปหอมสมุนไพร...อ่านต่อ

RorPorTang
15 พ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เนื้อโคขุนย่าง, ไอศครีมมะพร้ามน้ำหอมเพิ่มลอดช่อง, หมูสไลด์ลวกจิ้มแจ่ว

ใครกำลังตามหาของอร่อย สะอาด วัตถุดิบชั้นเลิศ บรรยากาศธรรมชาติ ห้ามพลาด!!!ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสไตล์ใหม่บรรยากาศบนทุ่งนา พร้อมชมกุหลาบงามหลากหลายพันธุ์🌹 ก๋วยเตี๋ยวเรือดำน้ำ ร.พ่อตั้ง รสเข้มข้นกลมกล่อมเสริฟมาในชามสั่งทำพิเศษจากโรงงานในลำปางเกรดส่งออกต่างประเทศ 🍜🌍 ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้น 50 บาท แค่ค่าวิวและชามก็คุ้มมากๆแล้วค่ะ 😊 มีที่จอดรถเยอะรถทัวร์จอดได้ ห้องน้ำก็สะอาดมากมีหลายห้องเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสกลมกล่อมมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ ชามพอดีผู้หญิงทานอิ่มเกาเหลาเรือเข้มข้นรสกลมกล่อมมีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ โปรตีนเน้นๆสำหรับใครเบื่อก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวแห้งคลุกเส้นมารสกลมกล่อมลงตัวสุดๆเนื้อโคขุนพรีเมี่ยมย่างมาหอมๆเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วของทานที่รสชาติไม่เล่นเลย น้ำจิ้มเด็ดมาก เนืื้อนุ่มๆ เลือกได้ทั้งหมูและเนื้อช่วงทำนาเขียวสบายตามาก
Nopparat.M
9 มี.ค. 2024
ก๋วเตี๋ยวรสเด็ด เนื้ออย่างดี บรรยากาศได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, เนื้อโคขุนย่าง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสสชาติดีมากไม่ต้องปรุง เนื้อโคขุนย่าง 10 เต็ม 10 ไม่หัก อาหารได้ไว พนักงานบริการดี ที่จอดรถกว้างขวางดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

อาหารอร่อย ที่จอดรถสะดวก สะอาดบรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก ก๊วยเตี๋ยว ไอศครีม เนื้อย่าง ลูกชิ้นปิ้ง หมูสไลด์จิ้มแจ่ว😊😊อ่านต่อ

อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ

ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลมกล่อม และ เนื้อย่าง ลูกชิ้นปิ้งได้ดี ยังมีไอศกรีมมะพร้าวที่อร่อยมากๆด้วย บริการดีครับดูเพิ่มเติม

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿