4.5

รีวิว Papa Curry ขอนแก่น

Mykung
28 ม.ค. 2025
ข้าวแกงกะหรี่รสจัดจ้านอร่อย ไม่ต้องกลัวดราม่าให้มาที่สาขานี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่เนื้อใหญ่+เนื้อวากะ, ข้าวแกงกะหรี่ลิ้นวัว

เล็งร้านนี้มานาน แต่ไม่กล้ากินที่สาขาเชียงใหม่ เพราะกลัวความโหดของเจ้าของร้าน เลยได้มาชิมที่สาขาขอนแก่น พนักงานอัธยาศัยดีมาก ประทับใจ ลองสั่งมาชิมสองอย่าง ข้าวแกงกะหรี่เนื้อใหญ่+เนื้อวากะ - เนื้อใหญ่คือเนื้อตุ๋น นุ่มดีมาก ส่วนเนื้อวากะคือเนื้อไทยสดหั่นเต๋าแล้วเอามาผัด หอมๆกลิ่น herbs และไม่เหนียว ประทับใจเช่นกัน แกงรสจัดจ้าน ออกแนวญี่ปุ่นผสมแขกแต่ถูกปากคนไทย รสชาติค่อนข้างซับซ้อน มีผักทอดให้ก...อ่านต่อ

Golf.
18 มี.ค. 2024
ร้านดังจาก เชียงใหม่มาเปิด ขอนแก่น แล้วค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวราดแกงกะหรี่

ร้านเปิด ตั้งแต่ ปี 2012 ที่เชียงใหม่ เมนูเด็ดจากทางร้าน ที่น่าจะต้องลอง Menu เนื้อวากะ…ได้คุยกับเจ้าของร้าน เค้าแนะนำว่า เป็น เมนู เนื้อสูตรพิเศษ ของทางร้านที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย…อยากนำเสนอทำเมนูจาก เนื้อไทย ที่มีคุณภาพ รสชาติที่ไม่น้อยหน้าเนื้อที่ไหนๆในโลกค่ะ การตกเเต่งร้าน “ร้านมีการตกแต่งที่เรียบง่าย…บาร์ยาวๆที่นั่งเพียง 10 ที่ ให้บริการแบบใกล้ชิด เป็นกันเองแบบมาคนเดี...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ราคาโอเค มีที่จอดรถเพียงพอ พนักงานเป็นกันเองสุดๆ แนะนำครับ

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿