รีวิว ICE BA TU

18 พ.ย. 2023
อร่อยมาก ชาเข้นข้น เลือกความหวานได้ตามใจ หอมชาสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาใต้แท้ สูตร Original แบบขวด

เป็นชาเย็นที่ถูกใจมากๆ ใครชอบความหอมของชาแบบภาคใต้ แบบนมไม่กลบต้องร้านนี้เลยค่ะ ราคาดีสมคุณภาพ ต้องมาลอง ใครชอบความหวานน้อย หรือมากร้านนี้เค้าจัดให้ตามใจเลยค่ะ สั่งมาหลายรอบแล้วไม่ผิดหวังเลยค้า กะลองเอามาชักเองที่ห้อง แต่กลัวเลอะเทอะ 555ดูเพิ่มเติม

เข้มข้น หอมชา อร่อยถูกใจคนรักชาใต้สุดๆ
Thot

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา