4.7

รีวิว Pho Viet Nam

ร้านเฝอเวียดนามเจ้าดัง (Phở Việt Nam) เป็นเฝอเนื้อออสเตรเลียวากิวชั้นดี เสิร์ฟทั้งแบบใส่ชาม และในหม้อหินแบบร้อน ๆ รสชาติอร่อย ร้านติดแอร์ ดังนั้น การกินอาหารร้อนก็ยังอยู่ในบรรยากาศที่เย็นสบาย ร้านรับชำระด้วยเงินสด และบัตรเครดิต #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

เพื่อนกิน
20 มิ.ย. 2024
ถ้ากินเฝอที่นี่แล้ว จะกินเฝอที่ไหนไม่ได้อีกเลย!

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่ผันตัวมาเป็น Food blogger ปากของเราก็สูงขึ้นทุกวัน เช้าวันใหม่ที่โฮจิมินห์นี้ ก็ทำให้เราไม่สามารถกิน “เฝอ” ที่ไหนอีกได้ ถ้าไม่อร่อยขนาดนี้! เขาหั่นเส้นกันให้ดูสดๆ เดินไปถ่ายรูปกันได้ ตอนนั่งรออาหารก็ชิมน้ำจิ้มไปเรื่อยๆ มีซอสฮอยซินกับซอสพริก ซักพักหม้อเงินที่ใส่น้ำซุปเดือดปุดๆ ก็มาเสิร์ฟบนโต๊ะ ไม่ต้องสงสัยว่าลองชิมน้ำซุปตอนนี้ ลิ้นน่าจะสากเพราะโดนลวกไปจนถึงเย็น หลังจากนั้...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
18 พ.ย. 2023
ร้านเฝอเวียดนาม ที่ได้มิชลิน ซีเลคเตสปีนี้

มาเยือนเวียดนาม พลาดไม่ได้ต้องมากินเฝอก่อนเลย ร้านนี้เป็นเฝอโฮมเมดค่อนข้างดังใน Quận 1 เเถวๆตลาด Bến Thành รสชาติดีเลย ไม่ต้องปรุงก็อร่อย แถมเขาได้ Michelin selected ปี 2023 นี้ด้วย คนเลยมากินค่อนข้างเยอะ 🚩 Pho Viet Nam (โฮจิมินห์) ⏰ เปิดให้บริการ 06.00 น. - 17.00 น. 📌14 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh ⭐ 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ⭐ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : http://facebo...อ่านต่อ

Moodeng
30 พ.ย. 2023
เฝอ มิชลิน เสริฟในหม้อหินร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฝอเนื้อเบอร์4

สั่งชุดเบอร์4 ที่เป็นหินหม้อไฟร้อนๆ มีน้ำซุปเสริฟมาให้ เราใส่ทุกอย่างลงไปเองครับ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรุง,ถั่วงอก,ปลาท่องโก๋ ,เนื้อสัตว์ และ เส้นก๋วยเตี๋ยว สั่ง เฝอเนื้อเบอร์4 มีเนื้อติดกระดูก มาให้ด้วย รสชาติกีครับ เส้นอร่อย แต่มีชูรสนิดนึงนะครับ พนักงานบริการดี พนักงานบริการดี คนมาทานเยอะ เพราะได้มิชชลินด้วยครับดูเพิ่มเติม