3.7

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
12 เม.ย. 2017
ร้านนั่งชิวล์ ใน เชียงดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย ไข่เค็ม, น้ำตกเห็ดเข็มทอง

ร้านเหล้า ร้านนั่งชิลล์ ในเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ร้านอยู่ตรงหัวมุมแยกเลย มีที่จอดรถ มีเบียร์ มีดนตรีสด อาหารเมนูมีไม่เยอะเท่าไหร่ เป็นร้านที่คนแถวๆนี้เขามากัน หรือคนที่มาเที่ยวเชียงดาวก็จะมานั่งชิลล์ที่ร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Boid
14 มิ.ย. 2018
แจ่ม แจ๋ว สไตล์ชิวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เธอปันใจ, ตำไทย ไข่เค็ม

บรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆสไตล์วิถีคาวบอยแห่งเชียงดาว อาหารก็เป็นเมนูง่ายๆ ไม่เน้นมาก มีเตาผิงไว้สำหรับหน้าหนาวด้วย นักร้องเสียงเพราะ ฟังเพลินดีมากครับ โดยรวมเหมาะกับกานนั่งชิลๆฟังเพลงมากกว่า เฮาฮาดีครับ เจ้าของร้านก็กันเองดีดูเพิ่มเติม

Z Eater
20 พ.ค. 2017
ร้านบรรยากาศดี ชิวๆกลางดอย มาวันเสาร์คนแน่นทุกโต๊ะ ไม่แพงมาก สมราคาครับ แนะนำๆ
ชิวๆ @เชียงดาว
29 ธ.ค. 2016
บรรยากาสดี กับแกล้มอร่อย ราคาเบียร์เบาๆ