1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Loqo Georgian cuisine

รีวิว Loqo Georgian cuisine

ikekung
49.5k3.4k30k
21 พ.ย. 2023
อาหารจอร์เจียระหว่างทางไปเมืองตากอากาศ Borjomi !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเทราต์ทอด, บาบีคิวต่าง ๆ, ปลาไข่

“ อาหารจอร์เจียระหว่างทางไปเมืองตากอากาศ Borjomi ” ระหว่างเดินทางไปเมือง borjomi คนขับรถแนะนำร้านอาหารระหว่างทาง เป็นร้านอาหารจอร์เจีย บอกว่าร้านนี้เป็นร้านอาหารราคาถูกแต่ให้อาหารมาแบบแน่น ๆ เราก็พลาดไม่ได้เลยบอกให้ลองแวะตามคำแนะนำ…..การเดินทางมาที่ร้านให้มาตามแผนที่ได้เลยครับ เมื่อมาถึงจอดรถหน้าร้านได้เลยครับ ตัวร้านเป็นร้านอาหารขนาดค่อนข้างใหญ่ เดินเข้าไปพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี อาหารเป็น...อ่านต่อ

ชิ้นใหญ่ๆ เนื้อเต็มๆ !!เนื้อปลาหวาน สด อร่อย !!เหมือนปลาไข่ที่บ้านเราเลย !!