3.0
รีวิว Com Linh
ร้านอาหารเวียดนามยอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banh vac hoi an
ร้านนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ฮิตมากอีกร้านนึงค่ะ มีรีวิวเยอะเลยในหมู่นักท่องเที่ยว น้องพนักงานน่ารักพูดไทยได้ด้วยแถมมีเมนูอาหารภาษาอังกฤษด้วย อาหารส่วนใหญ่จะเป็นแป้งกับผักค่ะ เมนูของทอดอร่อยดี อาหารส่วนใหญ่จะออกหวานๆนะ ไม่เผ็ดค่ะ ส่วนเฝอน้ำซุปหอมดีเลย ราคาไม่แพงค่ะ บริการดีใช้ได้เลยมาลองกันได้ค่ะ เมนูไก่ย่างอร่อยเลยดูเพิ่มเติม
13 ก.พ. 2024
ร้านฮิตในเมืองฮอยอันแต่อาหารไม่ถูกปาก (2.5 🌟)
ปกติเวลาที่ไปเที่ยวต่างประเทศ ร้านอาหารที่จะแวะทานคือร้านที่ทำการบ้านมาก่อนเพื่อจะได้ไม่พลาด ส่วนร้านนี้แวะเพราะพลาดจากร้านบั๋นหมี่เจ้าดังที่ปิดตกแต่งร้านใหม่ เห็นคนรอกันแน่นหน้าร้านและเรตติ้งค่อนข้างดีใน Google สั่งเมนูมาตรฐานมาชิมรวมทั้งเมนูที่มีรูปถ่ายหน้าร้าน ใช้วิธี จิ้มเอาจากรูปถ่ายแต่เมนูจริงแปลกไปจากที่คิดเยอะมาก เช่นเกี๊ยวทอด มีน้ำราดรสเปรี้ยวหวานออนท็อป, เส้นหมี่หมูย่าง น้ำจิ้มเหม็นก...อ่านต่อ