- รวมรีวิว ร้านอาหาร มุมลับภูผาแรด Car Coffee

รีวิว มุมลับภูผาแรด Car Coffee
รถกาแฟ ณ ภูผาแรด
ภูผาแรด (อดีต) มุมลับ ที่ปัจจุบันพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยว กลายเป็นจุดเช็คอินยอดฮิต พิกัด อยู่ด้านหลังอุทยานหินเขางู ขับรถไปตามแมปได้ถูกต้องค่ะ มีที่จอดรถ (ไม่เยอะมาก) และมีร้านกาแฟเล็กๆ ด้วย . ร้านกาแฟมีลักษณะเป็นรถกาแฟค่ะ มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่มน้ำหวานโซดา และอื่นๆ มีโต๊ะเล็กๆ สไตล์ camping ให้นั่งได้นิดหน่อย จิบกาแฟชมวิว ชิลๆ ดีค่ะ . #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ภูผาแรด มุมลับเขางู ราชบุรี
ภูผาแรด มุมลับเขางู ราชบุรี กับคาเฟ่ลับ มากก ของจริง มาเที่ยวราชบุรีทั้งที ต้องมาให้ครบ สิคะ วันนี้พามาที่นี้เลยค่า หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า นอกจากเขางู ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ของจังหวัดราชบุรีแล้ว ยังมีมุมลับอีก คือภูผาแรด เดินทางไม่อยาก ลำยากตอนเข้าป่า ลงเขาไปนิดเดียว ลงไปมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล เรื่องที่จอดรถอยู่ค่ะ ไม่น่ากลัว ด้านในจะมี ร้านกาแฟเล็กๆ เป็นรถที่มีเครื่องดื่ม และที่นั่งไม่เยอ...อ่านต่อ