5.0

รีวิว หมูสะเต๊ะ หาดใหญ่ สีคิ้ว

Stupid Bug
8 พ.ย. 2018
อร่อยไม่เปลี่ยน

ร้านหมูสะเต๊ะอร่อยจริงๆจัง ไม่เคยทานหมูสะเต๊ะที่ไหนอร่อยขนาดนี้มาก่อน มันลงตัวทั้งตัวหมู น้ำจิ้ม และอาจาด ถ้าจะเสียอย่างเดียวก็คือหมูไม้เล็กไปหน่อย แต่ก็ราคาถูกมากไม้ละ 3 บาท ทานคนเดียวเกือบ 100 ไม้เลยครับดูเพิ่มเติม

27 ธ.ค. 2016
หมูสะเต๊ะอร่อยไม่มีที่ติ
พิชญะ อารยะโกศล
9196542
7 ธ.ค. 2016
อร่อย กันเอง จะกินต้องใจเย็นหน่อยนะ

หมูสะเต๊ะร้านนี้ อร่อยจนต้องแวะมาทานอยู่หลายครั้ง เจ้าของร้านเป็นคุณลุงวัยเกษียณทำเอง เสียบไม้เอง ยืนปิ้งเอง ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ เพราะนั่งภายในบ้านในสวนแกเลย อยากทานต้องใจเย็น เพราะคุณลุงค่อยๆปิ้งไปเรื่อยๆ เพื่อให้เราได้ทานอุ่นๆ โดยไม่มีปิ้งมาทิ้งไว้ให้เย็นจนเสียรสชาด ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ แยกประปา ตรงทางเข้าร้านอาหารบ้านสวนองุ่น ที่จอดรถหาเองริมทางตามสะดวกจ๊าดูเพิ่มเติม

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿