- รวมรีวิว ร้านอาหาร Blue Seal Ice Cream

4.4
รีวิว Blue Seal Ice Cream
5 ส.ค. 2018
ชอบทาน soft serve
ยี่ห้อนี้ก็คือโฟร์โมสต์บ้านเรา แต่ในโอกินาว่าจะใช้ชื่อนี้ มีหลายสาขา ที่เป็นไอศครีมตัก หรือ แบบซอฟ์ทครีมแบบนี้ ก็มีตามจุดท่องเที่ยว อันนี้ซื้อที่ Okinawa World เป็น Vanilla Sweet Potato Soft ละลายอย่างรวดเร็ว แต่คือดีงามมากโดยเฉพาะตอนเจออากาศร้อนดูเพิ่มเติม
8 ธ.ค. 2016
ไอศกรีมท้องถิ่นของโอกินาว่า!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sweet Potato Soft
ร้านไอศกรีมท้องถิ่นของโอกินาว่า พร้อมด้วยซอฟต์ครีมรสชาติหลากหลายโดนใจ สาขานี้ตั้งอยู่ในโอกินาว่าเวิร์ล พิพิธภัณฑ์ท้อบถิ่นกึ่งๆโชว์ ซึ่งถ้าขึ้นมาจากถ้ำหินงอกหอนย้อยก่อนถึงโซนเป่าแก้วก็จะเจอร้านนี้ก่อนพอดี ไอศกรีมแนะนำคือไฮไลท์ของที่นี่ ซอฟต์ครีมมันม่วงครับดูเพิ่มเติม