4.1
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

รีวิว NACO Specialty Coffee

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EakEatAll
2604.4k35.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2024
ดูแล้ว 189
Quality Review
คาเฟ่สวยๆ มีเมล็ดให้เลือกเยอะ ตัวเมืองธาตุพนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ ในตัวอำเภอธาตุพนม ที่ร้านมีที่ติดรถเยอะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ เข้ามาในร้าน ที่นั่งเยอะครับ มีมุมให้นั่งหลายมุม เมนูเครื่องดื่มเยอะ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก ทั้งคั่วอ่อน กลาง เข้ม และมีเบเกอรี่ให้ชิมด้วย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Blend ชื่อ “Aurora” ที่ผสมระหว่าง Ethiopia กับ แม่บู่ย่า เชียงราย ราคา 110 บาท รสชาติโอเคครับ ส่วนอีกแก้ว Matcha ราคา 85 บาท นั่ง...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.7k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 280
Quality Review
กาแฟดีๆ ในอำเภอธาตุพนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอร์ตี้, Signature

ที่อ.ธาตุพนม เราแวะร้านกาแฟชื่อ NaCo ถ้าไม่บอกคือนึกว่าอยู่กทม.เลยค่ะ ร้านเดิ้นมาก กาแฟก็ดี dirty คือโอเคมากๆ ถูกต้อง ✔️ ส่วนอีกเมนูเป็นเมนู signature หอมๆ และท็อปด้วยกาละแม ของฝากประจำอำเภอ ซึ่งอร่อยอะ เราก็เลยตามไปซื้อ ซื่อว่า กาละแมแม่ตุ๊กตา อยู่ใกล้ๆ พระธาตุพนมเลยค่ะ เป็นกาละแมที่นุ่มนิ่มและหอมใบไผ่ที่ห่อมากๆ 📍 Naco Specialty Coffee, อ.ธาตุพนม จ.นครพนม 💸 ~ 100-200/👩🏻 ❤️ 4/5 #กินตาม...อ่านต่อ

photo
ANUCHIT KUNLASING
018192
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 91
Quality Review
NaCo Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่กีวี่โซดา

ร้านกาแฟลับๆยามบ่าย ที่จอดรถแน่นไปหมด มาถึงกับตกใจ เครื่องดื่มขนมมีครบ บรรยากาศร้านดีมาก กว้างขวางภายในตัวร้านเหมาะกับการนั่งพักชิลๆในวันหยุดหรือนั่งตากแอร์คลายร้อน เครื่องดื่มมีหลากหลายเมนู เหมาะกับทุกวัย ขนมก็สไตล์เบรกชายามบ่าย เหมาะสมที่จะชิม เนยขนมรสชาติดี ผ่านมาแวะเลย NaCo @ธาตุพนมดูเพิ่มเติม

photo
นายกาแฟ
3464
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 215
Quality Review
NACO Specialty Coffee ร้านกาแฟคาเฟ่เปิดใหม่ของธาตุพนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pain Suisse, LA MAE, Ma Lai, Kouign Amann, แบล็คร้อน Aurora, Gray Berry

ร้านกาแฟคาเฟ่เปิดใหม่ของธาตุพนม ทางเข้าร้านประดับด้วยต้นโอลีฟเด่นเป็นสง่า ภายในร้านโปร่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ตกแต่งได้เรียบหรู ส่วนที่นั่งด้านนอกแบ่งเป็นสองโซน โซนสวนซิลเวอร์โอ๊คให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในป่าสน อีกโซนเป็นที่นั่งคอนกรีตและซุ้ม นั่งชิลๆ ที่ร้านใช้เครื่องชงกาแฟ LaMarzocco KB90 กับเครื่องบด Malhkonig E65S GBW และ EK43T ส่วนเม็ดกาแฟ ทาง NACO ได้ร่วมกับ โรงคั่ว Cozy Coffee Co ออกแบ...อ่านต่อ

photo
Boom Xanap
0018
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
photo
คิมครับผม
000
ยืนยันตัวตนแล้ว
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง