- รวมรีวิว ร้านอาหาร Beans Coffee Roaster Emsphere

รีวิว Beans Coffee Roaster Emsphere
BEANS Coffee 🤎 สาขา Emsphere ร้านตกแต่งสวยทันสมัยบรรยากาศดี ที่นั่งไม่มาก สั่งกาแฟระหว่างรอนั่งดูบาริสต้าทำกาแฟได้เพลินๆ ✨เมล็ดกาแฟคั่วสดใหม่ มีหลายแบบ หลายสไตลด์ให้เลือก บาริสต้าแนะนำได้ดี ✨เราเลือกเป็นอเมริกาโน่เย็น 2 แก้ว เมล็ด Emsphere Blend และ S-19 ราคาจะตามเมล็ดที่เลือก ✨ส่วนเครื่องดื่ม non-coffee ก็มีอีกหลายเมนูที่น่าลองเช่นกัน 📍Beansroaster.bkk ชั้น G ห้างเอ็มสเฟียร์ 🕰️ 10....อ่านต่อ
Beans Coffee Roasters ☕️
Beans Coffee Roasters สาขา Emsphere อยู่บริเวณชั้น G ตกแต่งร้านโทนเข้มมีที่นั่งทานเป็นบาร์เล็กๆ มีเมนูเครื่องดื่มและเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายตัวมีแบ่งขายเป็นถุงด้วย เราลองสั่ง Iced Latte เลือกเมล็ด (Brazil Cerrado +35฿) กาแฟรสชาติดีเข้มข้นแต่นมไม่ค่อยนัวเท่าไหร่ พนักงานบริการดี เครื่องดื่มรอไม่นาน 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชม. ⏰ : 10.00 - 22.00 น. #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟติดแกรม
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟเท่ๆ ในเอ็มสเปียร์ มีกาแฟให้เลือกหลากหลาย ทั่งเมนู และเมล็ดกาแฟ เบเกอรี่สำหรับทานกับกาแฟเล็กน้อย บาริสต้าให้คำแนะนำดี กาแฟคุณภาพพอใช้ได้ ราคาสูงพอสมควร และมี่นั่งอาจจะน้อยไปหน่อย ร้านค่อนข้างสวยตกแต่งแบบสีดำๆทันสมัยดีค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Bean ร้านกาแฟ ใจกลาง Emsphere
Bean ร้านกาแฟ ใจกลาง Emsphere ที่เหมือนจะยกโรงคั่วจากทองหล่อมาไว้ที่นี่เลยค่า สามารถเพลิดเพลินไปกับ Slow Bar ที่คุณสามารถนั่งชมบาริสต้าดริปกาแฟสดใหม่ พร้อมเสิร์ฟครัวซองต์หอมกรุ่น จัดเต็มทั้งรสชาติและบรรยากาศอบอุ่น 🫶🏻☕️🥐 แนะนำเมนูอมริกาโน่มะพร้าว ⭐️⭐️⭐️⭐️ดื่มแล้วกลิ่นมะพร้าวหอมแต่เสียดายรู้สึกว่ามะพร้าวหอมจนกลบกลิ่นกาแฟ ใดๆคือดีอร่อย ทานง่าย ราคา 120 บาท 📍Emsphere (GM Market Hall) #Wong...อ่านต่อ
Dirty ดี ราคาไม่แรง
ร้านนี้อ่านรีวิวมา เดินหานานพอสมควร ร้านตั้งอยู่ ชั้น G โซนกลางๆห้างเลยค่ะ มีบาร์ให้นั่ง ที่นั่งรองรับไม่ถึง 10 ตัว แต่คนก้อมาทานและก้อลุกไปค่ะ ได้ยินว่ากำลังจะขยายสาขา มีสาขาที่สุขุมวิท มีโรงคั่วกาแฟเองด้วยค่ะ ดูจากราคา ถ้าเทียบกับร้านอื่นในห้างนี้ ถือว่าไม่แพงค่ะ เมนูที่สั่ง Dirty ราคา 120฿ ใส่แก้ว Take Away มีบาร์ทำให้ดูตรงหน้าเลยค่ะ รสชาติเข้มละมุนดี เบสนมไม่ออกหวานน้ำจนเกินไป มันเบ่ๆ ถือ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ specialty ใน Emsphere
ร้านนี้อยู่ใน Emsphere มีที่นั่งไม่เยอะ แต่ที่นั่งโอเคอยู่ เหมาะกับการนั่ง chit chat กัน ตกแต่งร้านโทนสีเข้ม ดูออกแนวสไตล์ผู้ใหญ่ หน้าร้านโชว์เครื่องทำกาแฟดูไฮโซ เน้นเมนูกาแฟ เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น ชาเข้มดี ชามีความ smokey นิดนึง เราขอเรียกว่าอร่อยอีกแบบ ไม่หวานมาก - ลาเต้เย็น กาแฟดี กินง่าย ไม่ขม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม