3.4

รีวิว OKONOMI Emsphere

N
20 มิ.ย. 2024
Japanese brunch ที่ดีกับสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ichiju Sansai

Okonomi เป็นสาขาล่าสุดของร้าน Healthy Japanese Brunch ต่อจาก Suk38, Central Embassy ค่ะ เราชอบทานร้านนี้มาตั้งแต่เปิดใหม่ๆ เพราะรู้สึกว่าเป็นร้านที่มีจุดขายแตกต่าง ชอบเมนูที่ดีกับสุขภาพมากๆ ได้ทานเป็นปลาและผักหลากหลาย portion กำลังดีแค่พออิ่ม และปรุงมาค่อนข้างคลีนค่ะ วันนี้ลองเป็น Breakfast Ichiju Sansai หรือแปลเป็นภาษาไทยว่าหนึ่งซุป สามอาหาร พนักงานแนะนำว่าวันนี้มีปลาเกรดพิเศษเป็นตัว Kurodai ...อ่านต่อ

tatateety
4 ก.พ. 2024
ได้มาแค่ครัวซองต์

มาเดิน emsphere รอบที่4 แล้วมั้งกับวันว่าง รอบนี้พยายามเดินให้ทั่วทุกชั้น น่าจะเดินครบแล้วล่ะ แต่ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจแล้ว มีร้านี้อยู่ชั้น 3 หรือ 4 นี่แหละ ตรงข้ามกับร้าน Gaga เห็นร้านโล่งๆ มีเคาน์เตอร์ทำกานแฟ แต่เมนูเออเป็นเมนูอาหานแฮะ เลยไม่แน่ใจว่าขายอะไร เลือกไปเลือกมา เอาขนมมาทานดีกว่า ได้แค่ครัวซองต์มาชิ้นนึง ราคา 100 นึงมั้ง ครัวซองต์แป้งบาง นุ่มดี หอมใช่ได้ รสมันๆ เต็มๆทานแล้วเพลินใช้ได้ดูเพิ่มเติม