3.8

รีวิว ข้าวต้ม@เฮียเบิ้ม

bfeung
22 ต.ค. 2017
ข้าวต้มกลางดึก

ร้านนี้เปิดดึกค่ะ คนมากินเรื่อยๆ บริการเฉยๆนะ เป็นงง อาหารทำออกมาเค็มค่ะ ต้องกินกับข้าวต้มอ่ะ จะพอดี ข้าวต้มได้น้อยไปหน่อย ถ้าเอาอิ่มคงต้องเบิ้ล โดยรวมไม่แย่ค่ะ กินแก้ขัดได้ ราคาก็มีทั้งแพงไม่แพงแล้วแต่เมนู ร้านหาง่ายค่ะดูเพิ่มเติม

Prab Pear
3 มิ.ย. 2018
อยู่ฝั่งตรงข้ามรพ.ร้อยเอ็ด อร่อย ปิดดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยผัดโหระพา, เล้ง, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ยำปูดอง, ต้มมะระตุ๋น

แวะมาทานโดยบังเอิญ อร่อยซะงั้น หาร้านข้าวต้มรสภาคกลางได้ยากแถวโซนอีสาน ร้านนี้ครั้งแรกที่มาลอง ชอบยำปูดอง ถูกใจเลย อื่นๆที่ชอบก็ หอยลายผัดโหระพา หมูสามชั้นทอดน้ำปลา จับฉ่าย เมนูตุ๋นก็เนื้อนุ่มดี เลยกลายเป็นร้านโปรดของที่บ้านไปเลยดูเพิ่มเติม