3.6

รีวิว Club Lago Toscana Valley Khaoyai

Pun Pat C
11 พ.ค. 2025
รีวิว Buffet อาหารเช้า

ร้านนี้เป็นร้านอาหารของโรงแรม La casetta by Toscana valley ตัวร้านตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ และ บ่อน้ำ บรรยากาศดี ร้านตกแต่งแบบอิตาลี เหมือนอยู่ยุโรป ครั้งนี้เราขอรีวิวบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร มี 2 ชั้น มีอาหารให้ตักทั้ง 2 ชั้น แต่อาหารน้อยมาก ทั้งชนิดอาหารและปริมาณ อาจจะเพราะเราไปช้า รสชาติอาหารกลางๆ พนักงานน้อย ไม่ค่อยมีคนเก็บจาน เวลาอะไรหมด จะขออะไรก็ยาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 ต.ค. 2023
อาหารเช้า อร่อย มีครบ ขนมจีนแกงปู หมี่ซั่ว

อาหารเช้า รร ริมทะเลสาป วิวสระน้ำ ดี มีครบ ของดี บริการดี อาหารทำออกมาอร่อยค่ะ มีครบ มากี่รอบๆ ก็ดี ไม่มีตก ผลไม้จานน้อย เติมบ่อยๆ ช่างดี ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนแกงปู หมี่ซั่วผัดออกมาอร่อยเลย อร่อยค่ะ ชอบ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจ...อ่านต่อ

Tai
12 ก.พ. 2022
ร้านอาหารบรรยากาศดีไทยและฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างหนังกรอบเสิร์ฟกับข้าวเหนียวส้มตำไทย ฿360, Salmon tacos, Tacos salmon

อาหารรสชาติพอใช้ได้เมนูไก่ย่างหนังกรอบพร้อมข้าวเหนียวและส้มตำอร่อยใช้ได้ไก่เนื้อนุ่มหนังกรอบจริงเป็นไก่บ้าน เมนูแซลมอนทาโก้แป้งไม่ค่อยอร่อย มันฝรั่งทอดอร่อยดีกินกับไส้กรอกย่างข้าวกัน เมนูน้ำสตอเบอรี่กีวี่โยเกิร์ตอร่อยช็อกโกแลตมิวเช็คไม่อร่อยดูเพิ่มเติม

Grandto
7 ต.ค. 2019
แวะพัก LaCasetta เลยได้ทานมื้อเช้าที่นี่

รอบก่อนที่ไปพักเขาใหญ่ในโครงการ La Casetta by Toscana ในพื้นที่ตรงนั้นมีร้านอาหารชื่อ Club Lago ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เราทานอาหารเช้ากัน ..... ร้านมี 2 ชั้น และอาหารก็แบ่งไว้ 2 ชั้นด้วยเช่นกันค่ะ (แต่ไม่เหมือนกันนะคะ ถ้าใครจะทานแบบครบๆ ต้องเดินให้ทั่วทั้งสองชั้นนะคะ) อาหารก็ตั้งแต่ขนมปัง+เนย+แยมโฮมเมด สลัด ซุป น้ำเต้าหู้ ข้าวต้ม คอนเฟลค โยเกิร์ต ไข่ดาว ออมเลต ติ่มซำ ข้าวผัด กับข้าว กาแฟ ชา ฯลฯ เห...อ่านต่อ

Setthapong
9.5k1.2k8k
9 ม.ค. 2019
ร้านสวย บริการดี แต่รสชาติ...
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Club Lago เป็นทั้ง Club house, ร้านอาหารไทย และ Breakfast buffet สำหรับแขกโรงแรมครับ อาหารไทยที่สั่ง รสชาติธรรมดาครับ ออกไปทางจืด ส่วนหมูกรอบนี่แข็งจนกัดไม่ขาดเลยครับ มีจานเดียวที่พอโอเคคือ สปาเกตตี้​ครับ ราคา: ราวๆ 800 บาทต่อคน สรุป 2 ดาวดูเพิ่มเติม

16 ก.ค. 2019
พัก รร.ลา คาเซ็ทต้า เลยทานมื้อเย็นที่นี่

พัก รร.ลา คาเซ็ทต้า เลยมาทานมื้อค่ำที่นี่ค่ะ สะดวกดีค่ะ ไม่ต้องออกไปไหนไกล มีดนตรีโฟล์คซองนุ่มๆ ให้ฟัง อาหารเป็นแบบไทยฟิวชั่น ราคากลางๆ ไม่สูงมากนัก 1.ปลากระพงทอดราดน้ำปลา(240)⭐⭐⭐⭐ : มาเป็นชิ้น ไม่ใหญ่ น้ำราดอร่อยดี 2.ต้มยำเห็ด(180)⭐⭐ : เปรี้ยวโดดไปหน่อย 3.ขาหมูทอดคั่วพริกเกลือ(290)⭐⭐⭐ : กรอบนอกนุ่มใน มันๆ หนึบๆ การบริการ: ดีตามมาตรฐาน รร.ดูเพิ่มเติม

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿