รีวิว หอมรัญจวน อาหารไทย-เวียดนาม บางรัก

Sineenath Oar
23 ม.ค. 2024
ร้านใหม่ที่ดีมากอร่อยทุกอย่างจริงๆ
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นทะเล, แหนมเนืองชุดเล็ก, ก๋วยจั๊บญวน

ร้านเปิดใหม่ที่บางรักคือดีมากๆดีทุกอย่างเลย บรรยากาศดี เมนูเยอะ อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก ด้วยการเป็นร้านเปิดใหม่ทำให้ทุกอย่างในร้านใหม่ สะอาด ดีไปหมด แต่รสชาติอาหารถูกใจเรามากๆ แหนมเนืองชุดเล็ก เราสั่งแหนมเนืองมา มาเสริฟก็ยิ้มบะตัวแหนมเนืองหอมๆย่างมาแห้งๆรสชาติดี น้ำจิ้มเด็ดละพวกผักเครื่องเขียงจัดจานมาดีมากสดมาก (ราคาสองร้อยกว่าบาท) ยำวุ้นเส้นทะเล คือทะเลจริงๆกุ้งตัวโตๆ รสชาติดีลวกวุ้นเส้นสุกพอ...อ่านต่อ

วารีธารา บรรทัดทอง อาหารทะเลพื้นบ้าน วารีธารา
วารีธารา บรรทัดทอง อาหารทะเลพื้นบ้านวารีธารา
บรรทัดทองมีร้านซีฟู้ดสดใหม่ แบบไม่ต้องไปถึงทะเล รสชาติจัดจ้านโดนใจ
ครัวนลิน By Rodsaniyom
ครัวนลิน By Rodsaniyom
ร้านอาหารไทยเล็ก ๆ ในย่านบางรัก เมนูหลากหลาย รสชาติเด็ดบรรยากาศดี