3.0

รีวิว THE CAVE cafe khaoyai

Wit C Chin
Cafe เครื่องดื่ม ใช้ได้ ที่ เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

Cafe กาแฟ และ เครื่องดื่ม ใช้ได้ ที่ เขาใหญ่ ร้านอยู่ช่วง ถนนธนะรัชต์ ร้านมีโต๊ะพอสมควรครับ มีทั้งเครื่องดื่ม และอาหารด้วย วันนี้ แวะมาไม่นาน ยังไม่ได้ดูเมนูอาหารครับ - Americano รสเข้ม ดื่มง่าย ใช้ได้ครับ ราคา 70 บาท #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
10 มี.ค. 2024
ร้านกาแฟบนเส้นธนะรัตน์

ร้านนี้มีที่นั่งเยอะ เป็นที่นั่ง Indoor แต่ไม่มีแอร์ ด้านหน้าร้านมีสวน สวยดี มีน้ำไหล ดูชิว ตอนที่เราไปไม่มีคนเลย มีที่จอดรถเยอะ เมนูของร้านส่วนมากเป็น เครื่องดื่ม มีอาหารคาวนิดหน่อย ครั้งนี้เราลองเครื่องดื่ม เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น ชาอ่อนมาก มีแต่รสหวาน รสนมข้นหวาน แล้วความหวานเกินไปมาก - ยูสุโซดา รสชาติใช้ได้ แต่ไม่ค่อยมีกลิ่นยูสุ กินแล้วสดชื่นดี #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

จานเขียวหวาน เขาใหญ่ Keaw Wan Dish Khao Yai
ชิมเมนูเด็ดอาหารรสมือแม่ บรรยากาศดี มาเขาใหญ่ห้ามพลาด ร้านจานเขียวหวาน
4.3
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿