6 เรตติ้ง (6 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว HAAB ขนมไข่สงขลา Central Ladprao ชั้นG หน้า Tops Market (Central Ladprao, G Fl.)

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมไข่สงขลาเจ้าดังสาขาเซนทรัลลาดพร้าว

Haab ขนมไข่สงขลาเจ้าดังจากบรรทัดทองตอนนี้มีหลายสาขาให้ได้ชิมกันง่ายขึ้น เรามาที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว ร้านจะอยู่ชั้น G หน้า Tops Supermarket ตอนนี้เมนูมีหลากหลายนอกจากเมนู signature ขนมไข่ไส้เนย ยังมีขนมไข่ดั้งเดิมแบบธรรมดาและขนมไข่เคลือบรสชาติต่างๆ พร้อมดิปให้ทานคู่กันด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ขนมไข่สงขลา size s 90 บาท ตอนนี้สามารถคละรสได้และเลือกได้ว่าจะทานเลยร้อนๆหรือซื้อกลับบ้าน ถ้าซื้อกลับก...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมไข่สงขลาเจ้าดังบรรทัดทอง

📍Haab ขนมไข่สงขลา สาขานี้จะอยู่ที่ Central ลาดพร้าว ชั้น G ข้างบรรไดเลื่อน แถวๆหน้า Tops หาไม่ยาก ที่ร้านจะขายเมนูขนมไข่สงขลาร้านดังจากบรรทัดทอง เรามาช่วงวันหยุดคนต่อแถวซื้อค่อนข้างเยอะเลย แต่รอไม่นาน พนักงานทำเร็วมาก ขนมจะมีขายsize s 90฿ , size m 115฿ , size l 135 ฿ มีซอสดิปขายด้วยนะ ทำแบบสดๆใหม่ๆร้อนเลย อร่อยมาก หรือ จะซื้อกลับไปทานบ้านก็สะดวกดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
205252.3k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ขนมไข่จะอร่อยที่สุดเมื่อรับประทานทันที
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ คละรส (เนย+ไร้เนย) Size L

ขนมไข่เตาถ่านสงขลา เจ้าดังถนนบรรทัดทอง แต่เราซื้อจากห้างเซนทรัลลาดพร้าว ชั้น G หน้า Tops ที่สาขานี้มีพร้อมจำหน่ายทั้งเเบบกล่องพลาสติกสำหรับอุ่นร้อนนำกลับไปทานที่บ้าน เเละเเบบเเคะร้อนๆ ออกจากเตา ขนมไข่ทานไม่หมดสามารถเก็บรักษานอกตู้เย็นได้นาน 7 วัน เก็บในตู้เย็นนาน 14 วัน ก่อนทานนำมาอุ่นร้อน ได้ทั้งเตาอบ หม้อทอดไร้น้ำมัน และไมโครเวฟ ก็จะได้ขนมไข่เนื้อนุ่ม ฉ่ำเนย เหมือนแคะขึ้นใหม่ๆ จากเตา 📍ชั้น...อ่านต่อ

mom.army
ขนมไข่เจ้าดังเนื้อนุ่ม

Haab Centralลาดพร้าว ขนมไข่ชื่อดังจากบรรทัดทอง ขายที่เซนทรัลลาดพร้าว ไม่แน่ใจว่าวางขาย2ที่หรือไม่ เหมือนเห็นเป็นบู้ทเล็กๆบนชั้น2 ใกล้ทางเข้าห้างจากbts แต่เราซื้อชั้นใต้ดินตรงบันไดเลื่อนหน้าTops ขนมไข่ตรงนี้ทำสดๆ สั่งได้ทั้งจากที่ทำเสร็จวางใส่กล่องเรียบร้อยวางในตู้พร้อมซื้อกลับ หรือสั่งทานทันที รอขนมทำสดๆใส่จานกระดาษพร้อมทาน เราสั่งกล่องเล็ก ไซด์s 10ชิ้น (99) ขนมรสออกหวานจัด เนื้อนอกและใน...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
21 ต.ค. 2024
Haab ขนมไข่ไส้เนย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่ไส้เนย

ร้านขนมไข่เจ้าดังบรรทัดทอง มาเปิดสาขาบ่อยๆอยู่ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ถ้าช่วงไหนที่ไม่มีงานเทศกาลของกินที่ชั้น 1 (หรือชั้น G) ร้านจะอยู่ประมาณชั้น 2-3 ตรงบันไดเลื่อนตรงกลางห้าง เมนูที่ที่ร้านขายก็จะมีเป็น ไซส์ S ราคา 90 บาท ไซส์ M ราคา 115 บาท และ ไซส์ L ราคา 135 บาท ถ้าสั่ง ไซส์ L ส่วนใหญ่ที่ร้านจะแพ็คมาเรียบร้อยแล้ว ถ้าอยากทานของใหม่ ทำร้อนๆ ต้องสั่งเป็นไซส์เล็ก พิกัด https://maps.app.goo...อ่านต่อ

Pun Pat C
28 ต.ค. 2024
ขนมไข่ร้านดังบรรทัดทอง

เรามาซื้อ Take away กลับบ้าน โดยร้านมาเปิดบู๊ทขายใน Event ขนมทางร้านทำไว้เรียบร้อยแล้ว แพคใส่กล่องไว้แล้ว เมนูที่ได้ลองคือ ขนมไข่ ซื้อกล่องใหญ่มากเลย เพราะติดใจความอร่อยตอนซื้อที่บรรทัดทอง แต่เราว่าอร่อยน้อยกว่า ฉ่ำเนยน้อยกว่า แห้งกว่า ไม่แน่ใจว่าเพราะที่บรรทัดทองทำสดๆหน้าร้านแล้วกินเลยหรือเปล่า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส