3.3

รีวิว Tsui Wah Restaurant Parkes Street

Grandto
14 ธ.ค. 2016
เติมพลังยามเช้า กับอาหารแบบคนท้องถิ่นกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า

จากถนนจอร์แดน เดินมุ่งหน้าไปยัง parkes street ไม่ไกลค่ะนิดเดียว จะเจอกับร้านที่ประหนึ่งเล่นเก้าอี้ดนตรี คนฮ่องกงไปกันเยอะมาก .... เท่าที่เห็นเวลาเปิดปิดเหมือนว่าร้านจะเปิดแทบ 24 ชั่วโมงเลย มีแค่วันเดียวเองที่ร้านปิดตี 1 ครึ่ง เมนูอาหารที่เห็นมีทั้งไข่ดาว มักกะโรนีน้ำ ก๋วยเตี๋ยว ข้าว บะหมี่ และเมนูอาหารอีกเยอะเลย .... แต่เราไปช่วงเช้า เลยสั่งเมนูอื่นไม่ได้นอกจากชุดอาหารเช้า ที่มีให้เลือก 4 ชุด...อ่านต่อ

Sweet Honey
15 ก.ค. 2019
หากินมั่วๆ เลยไม่ค่อยถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านนี้ คนแน่นร้านนะ เลยคาดว่าจะอร่อย อ่านรีวิวเลยสั่ง ข้าวมันไก่ ความจริงคือของสิงคโปร์อร่อยกว่า ไม่อร่อยเลย อาหารก็หมดหลายอย่างมาก จะไปร้านเทพเป็ดปักกิ่งเทพๆแต่ปิดซะแล้ว เลยเดินมาเจอร้านนี้ คนแน่นร้านนะ เลยคาดว่าจะอร่อย อ่านรีวิวเลยสั่ง ข้าวมันไก่ ความจริงคือของสิงคโปร์อร่อยกว่า อีกจานก็ผัดหมี่ไข่กุ้งเค็มๆแห้งๆ ขอรีวิวตรงๆว่าไม่อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม