อื่นๆ฿฿฿

รีวิว Elias

Weeraya Chansathi
3 ม.ค. 2017
อาหารฟิลิปปินส์สุดเริ่ด อร่อยทุกอย่าง รสชาติจัดจ้านทุกจาน แนะนำค่ะ!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bagumbayan Lechon, ซินิกังกุ้ง

วันสุดท้ายในเมืองมะนิลา เราขอให้เพื่อนพามากินอาหารฟิลิปปินส์อร่อยๆ ค่ะ (เพราะตั้งแต่มาถึงมะนิลานี่ อาหารแต่ละอย่างรสชาติกินยากๆ ทั้งนั้นเลย) และพอดีกับวันนั้นเรามาเที่ยวที่ ฺBonifacio high street พอดี เพื่อนก็เลยพามาที่ร้านนี้ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดร้านนี้จะอยู่ตรงถนน 7th evenue ใกล้กับร้าน Mango tree ค่ะ (อยู่ในช่วงถนนระหว่างถนน 7 ตัดกับ 28 และ 7 ตัดกับถนน 30 โดยร้านจะเป็นร้านยกพื้นอยู่ในระดับเดียวกั...อ่านต่อ

มาเป็นออเดิร์ฟฟรีค่ะอร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน