- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณโจ้ เจ็ดยอด

รีวิว ครัวคุณโจ้ เจ็ดยอด
สารพัดเมนูให้เลือก เด็ดที่เจ้าของสายเอนเตอร์เทน
ร้านนี้ตั้งอยู่แถวเจ็ดยอด โซนที่จะเห็นร้านรถเข็นตั้งตอนเย็นมากมาย หาไม่ยากบอกเลยเพรสะป้ายใหญ่ตั้งอยู่เป็นตึกแถว ไม่ใช่ร้านรถเข็นนะ ร้านนี้มีเจ๊คนสวยเป็นเจ้าของร้านจะคอยส่งเสียงถามเมนูแขกอย่างไม่ต้องกลัวว่าใครจะไม่ได้ยิน วันนี้อยากกินอะไรจุ่มๆเลยสั่งมาชุดนึง ส่วนตัวคิดว่าน้ำซุปชืดไปหน่อย แต่น้ำจิ้มใช้ได้ ไว้ค่อยลองเมนูอื่นละจะมาแจ้งเพิ่มน๊าดูเพิ่มเติม
ร้านทานมื้อค่ำ
ร้านครัวคุณโจ้ อยู่ตรงข้ามโรงแรมแกรนวิว ถนนซุปเปอร์เชียงใหม่-ลำปาง ที่จอดรถหาตามข้างทาง เพื่อนนัดกันมาทานหม่าล่า และร้านนี้อยู่ติดกัน แฟนไม่อยากทานหม่าล่าเลยไปสั่งหมูจุ่มมาทานที่โต๊ะ จัดมาชุดใหญ่ รสชาตินี่น้ำซุปจืดชืด ต้องไปขอเครื่องปรุงมาปรุงรส น้ำซุปใหม่ พอทานได้นะ ส่วนเมนูอื่นๆไว้มีโอกาสจะมาสั่งทานดูดูเพิ่มเติม
ร้านข้างถนน แต่รสชาติจัดจ้าน ราคาสมเหตุผล
เป็นร้านติดถนน แต่รสชาติอาหารและเมนูอาหารน่าสนใจ ทำออกมาก็รสชาติดี ดูน่าทานด้วย. ถือว่าหน้าตาดีผิดกับทำเลร้านที่ติดถนน ราคายุติธรรมครับ น้ำแข็งตักได้ไม่อั้นฟรีตลอดดูเพิ่มเติม
อาหารราคาไม่แพง เจ้าของร้าน/ทำเอง รสมือดีเยียม ใช้เวลาในทำอาหารนะครับดูเพิ่มเติม
หลากหลาย เมนู เจ้าของใจดีมากๆ อร่อยทุกเมนู อาหารมีกลิ่นกระทะ เป็นเอกลักษณ์