3.0

รีวิว Sơn Trà Marina

Borripat Tonrak Saihom
10 พ.ย. 2024
คาเฟ่วิวล้านแปดดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่-ชาเขียว-กาแฟมะพร้าว

ร้านตังอยู่เลียบชายหาดดานัง โดนที่ร้านจะตกแต่งเน้นโทนขาวตัดฟ้าเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล โดยแนะนำให้จองมาก่อนไม่งั้นจะไม่ค่อยมีที่นั่ง มุมถ่ายรูปของทางร้านมีค่อนข้างเยอะ ทั้งในตัวร้านนอกร้าน หรือบนชั้นดาดฟ้าของทางร้าน ด้านเมนูที่เรามาลองอมครั้งนี้อย่างอเมริกาโน่-ชาเขียว-กาแฟมะพร้าวรสชาติถือว่าโอเค ราคาก็ตามสถานที่ ส่วนที่จอดรถก็สะดวกสบายดีดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
11 ธ.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน

คาเฟ่บรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน อยู่ริมทะเลตรงบริเวณท่าเรือ ของจริงเล็กกว่าที่คิดและไม่สวยเท่าในรีวิวแถมทัวร์ลงกันพรึ่บ ภายในอาคารสีขาวๆเป็นโต๊ะทานข้าววางเรียงกันแบบแออัด ไม่ได้จัดโต๊ะสบายๆ หรือมีโต๊ะ-เก้าอี้หลายแบบให้เลือกนั่งเหมือนคาเฟ่อื่นๆ พนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่พูดไทยได้ (แบบรู้เรื่องแค่สั่ง ถามรายละเอียดเครื่องดื่มจะไม่รู้ค่ะ) เครื่องดื่มสามแก้วที่ลองเฉยๆทั้งหมดดูเพิ่มเติม