3.5

รีวิว Backyard Cafe By Mlcf

ปีศาจหมู🐷
21 ต.ค. 2024
คาเฟ่น่ารัก ช้างม่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

คาเฟ่ตกแต่งสไตล์น่ารักเกาหลีเกาใจสุดๆ เก๋กรุบ สดใส น่ารัก สไตล์ Y2K ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส ราคาน่ารักเหมือนเดิมเลยย. แสงช่วงเช้าสวยมาก ถ่ายรูปได้ทุกมุม กาแฟอร่อย รสชาติดีค่ะ พนักงานเป็นกันเอง ดูแลลูกค้าอย่างดี ที่จอดรถ : จอดหน้าร้านได้เลย พิกัด : ถนนช้างม่อย เชียงใหม่ ⏰ เปิดตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น. ทุกวัน โทรศัพท์: 083 943 1116 #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Coffe...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
10 ม.ค. 2024
คาเฟ่ลับๆแนววินเทจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Tiramisu Croissant

#Amazingthailand ร้านตั้งอยู่ย่านถนนช้างม่อย หลังอาคารตนานุวัฒน์เก่า ซึ่งตรงนี้มีที่จอดรถเยอะ อย่างคาเฟ่นี้เป็นคาเฟ่สาขาของMililit cafe ซึ่งตกแต่งสไตล์เดียวกันคือแนววินเทจอเมริกัน มุมถ่ายรูปเก๋ๆในร้านมีหลากหลายมุม ด้านเมนูที่เรามาชิมครั้งนี้อย่างDirtyทำออกมาได้ดี แต่ที่ชอบและถูกใจก็ต้องTiramisu Croissant คือดีย์งามมาก สำหรับผมWowwwนะ ราคาผมว่ากลางๆไม่แพง คาเฟ่นี้น่ามาที่จอดรถก็มีจบเลยดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿