3.3

รีวิว D’oro Coffee Shell แจ้งวัฒนะ

yimsiam
15 ธ.ค. 2025
ร้านกาแฟที่ยังประทับใจในรูปแบบฟิวชั่นกินได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Malt x Coffee

เป็นอีกร้านกาแฟคอมมอนแบรนด์ที่กินได้เรื่อยๆสำหรับกลุ่มฟิวชั่นประยุค โดยร้านสาขานี้ตั้งในปั๊มเชลล์ถ้าไม่สังเกตุก็อาจจะผ่านเลยได้เพราะอยู่มุมตึกริมถนนและมองป้ายยากเหมือนมาเช่าห้องเล็กในพื้นที่ปั๊ม ร้านมีที่นั่งด้านในนิดหน่อยด้านนอกตรงชานมีให้นั่งได้แต่บรรยากาศไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ สั่งรอบนี้มอลท์กาแฟหวานน้อยมาก หอมทั้งกลิ่นกาแฟและมอลท์มาหวานน้อยดี ส่วนกาแฟสูตรดิโอโร่ดูแบบกาแฟโบราณไปนิดออกเข้มมันส์...อ่านต่อ

Tritib Rangsaritnarakul
17 ก.ค. 2019
แวะพักทานขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดิโอโร่

ร้านกาแฟดิโอโร่ ตั้งอยู่ในปั๊มเชลล์ สาขาแจ้งวัฒนะ ใกล้ซอยแจ้งวัฒนะ 13 ถัดจากศูนย์ราชการ เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ น่ารักๆ มีโต๊ะให้บริการไม่มากนัก พนักงานบริการดี เครื่องดื่มอร่อย มีขนมให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับซื้อกลับบ้าน 👍👍🥤ดูเพิ่มเติม

Yuri👄
21 ม.ค. 2016
ดิโอโร่ ในปั๊มเชลล์ แจ้งวัฒนะ13-15
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

ดิโอโร่ ร้านอยู่ในปั๊มเซลล์ ระหว่างซอยแจ้งวัฒนะ 13 กับแจ้งวัฒนะ 15 เราเอารถมาล้างที่ปั๊มนี้ก็เลยได้มีโอกาสเข้าไปใช้บริการ สั่งกาแฟมานั่งรอเวลา ร้านมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และส่วนเอาท์ดอร์หน้าร้าน แต่เราเลือกนั่งด้านในร้านเพราะข้างนอกแดดแรงเหลือเกิน พนักงานร้านนี้บริการดีค่ะ พูดจาดี ถามเรื่องขนมก็ให้คำแนะนำดีค่ะ แต่เสียอย่างเดียว ถ้าจะเข้าห้องน้ำ ต้องเดินไกลนิดนึง แดดร้อนอ่า ( จริงๆห้องน้ำก็อยู่...อ่านต่อ

Snoopy Pakkapon
17 พ.ค. 2019
การบริการไม่ค่อยดี กาแฟ รสชาติโอเค เข้มข้น