4.2

รีวิว บ้านกลางซอย นครปฐม

Inokza IdeaAddict
8 ก.ค. 2024
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 ร้านลับกลางเมืองนครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักขมอบชีท

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 อร่อยค่ะ สั่งมา 3 อย่าง ราคาไม่แพง จอดรถข้างร้าน เป็นร้านเล็กๆ รอ order แปปนึง แต่ก็ไม่นานมาก เส้นสดทำเองคือดีงาม เนื้อปลาก็สดดี น้ำซอสก็ทำออกมาลงตัว โรตีพิซซ่าอร่อยค่ะ ผักขมอบชีทก็ดีย์ กลับไปทานอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

Than Tin
9 มี.ค. 2024
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆที่ใช้เส้นทำเอง ขนมปังฟักทองที่เป็นเครื่องเคียงอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูซอสกระเทียมและมันบด, พาสต้ามะเขือเทศ

เนื่องจากมาทำธุระแถวทางรถไฟเลยเสิร์ชหามีร้านนี้ขึ้นโดดออกมาเลย ตัวร้านอยู่ในซอยนะครับสามารถจอดรถได้ทางหน้าร้านน่าจะได้ประมาณ 2 คันหากมากกว่านั้นอาจจะต้องถามหน้าร้านอีกทีครับ เมื่อเข้ามาทางร้านจะให้สแกน QR code เพื่อดูเมนูอาหารส่วนของผมดูจากใน app เลยเลือกมาทั้งหมด 3 เมนูครับ พาสต้ามะเขือเทศ เนื่องจากทางร้านบอกว่าเป็นเส้นทำเองเลยอยากลองตัวที่เบสิคสุดสรุปตัวพลาสต้านุ่มเด้งใช้ได้เลยครับอร่อยมาก ผั...อ่านต่อ

สามารถใช้สแกนเมนูอื่นๆได้ใน barcode นี่เลยครับ
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105k
28 พ.ย. 2019
ขนมปังฟักทองอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังฝักทองกระเทียม

(เมืองนครปฐม) ร้านบ้านกลางซอย ร้านอาหารไทย-นานาชาติ ในเมืองนครปฐม ตัวร้านเป็นไม้ ประตูไม้ โต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้ ตกแต่งง่ายๆ แต่ก็ดูดีเลยค่ะ เมนูอาหารหลากหลายมากๆ มีทั้งอาหารไทย สเต็ก พาสต้า สลัด พิซซ่า เมนูน่าลองหลายๆ จานเลยค่ะ ลองสั่ง สเต็กหมูพันเบค่อน และยำถั่วพู ชอบยำถั่วพูมากเลยค่ะ รสชาติน้ำยำจัดจ้านมากๆ เครื่องมีหมูสับ กุ้ง และปลาหมึก อ้อ มีไข่ต้มด้วย สำหรับสเต็กหมูพันเบค่อน หมูไม่ใช่ชิ้นค...อ่านต่อ

dusanee
8 ก.ค. 2015
ร้านนี้จัดและปรุงแต่งรสชาติอาหารน่าสนใจค่ะ

อยากทานอาหารที่มีหน้าตาและปรุงแต่งรสชาติน่าสนใจ เปิดแอพวงใน พบร้านนี้ ร้านอาหารไทย+อิตาเลี่ยน จึงควงคุณแม่มาชิมกันค่ะ สถานที่ตั้งร้าน กรณีขับรถมาจาก กทม. ให้ตรงเข้ามาทางถนนเพชรเกษมสายเก่า (ทางไปองค์พระปฐมเจดีย์) พอถึง ถนนเทศา ซอย 6 (ทางขวา) ให้ขับรถตรงเข้าไป พอผ่านสะพานแล้วให้สังเกตด้านซ้าย ร้านอยู่ประมาณกลางซอย จอดรถริมทางได้ แต่ถนนแคบหน่อยค่ะ บรรยากาศ ร้านขนาดเล็ก ชั้นเดียว มีโต๊ะสำหรับร...อ่านต่อ

Auttaz
3 พ.ย. 2015
อร่อย ไม่ผิดหวังทุกครั้งที่มาทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดเข็มทองพันเบคอน, ไก่อบกันผักโขม, พิซซ๋าหน้าแฮมเห็ด, โรตีแกงเขียวหวาน

ร้านเล็กๆ สบายๆน่ารักๆ มาบ่อยเพราะติดใจในรสชาดอาหารมากๆ ร้านหาไม่ยากครับ ตามแผนที่ไปได้เลย จอดรถริมทาง ตัวร้านมี 5 โต๊ะ ตกแต่งง่ายๆแต่สะอาดดีครับ อาหารมาค่อนข้างช้า ถ้าจะมากันเยอะๆหรือสั่งหลาายเมนูแนะนำว่าโทรมาสั่งก่อนครับ หลักๆที่ทานก็จะเป็นพวกโรตีเขียวหวาน พิซซ่า พาสต้า แล้วก็ของทอดทานเล่น ลองมาหลายเมนูแล้วยังไม่ผิดหวังเลยครับ แนะนำ - พาสต้าผัดขี้เมาทะเล เส้นทำเองอร่อยดีเข้ากันมาก - โร...อ่านต่อ

Pen Moonshine
26 ก.ย. 2013
ร้านอาหารโฮมเมด เหมาะกับการนั่งชิลๆ เตรียมหนังสือไปอ่านได้เลย

ร้านนี้ วัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นแบบโฮมเมด ไม่แน่ใจว่าเลี้ยงหมูเองไหม อิอิ เหมาะกับการนั่งกินชิลๆยามว่างค่ะ เผื่อเวลารอไปได้เลยเพราะช้ามาก แต่อาหารออกมาคุ้มค่ากับที่รอคอยค่ะ ชอบขนมปังฟักทองที่นี่ หอม กอบนอกนุ่มใน จุ่มกับซุปเห็ดกลิ่นนมจางๆ อร่อยมากค่ะ สเตกปลาซอสเพสโตผักโขม เปรี้ยวนิดๆหอมกลิ่นผักกับเครื่องเทศ ชอบมากค่ะ ได้ใจจริงๆ จานดูเล็กแต่เยอะนะคะ อิ่มจนพูดไม่ออกเลย แต่ยังอยากกินของหวาน เลยจัดเครป...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน