4.2

รีวิว จุติเบเกอรี่ -

HatyaiFoodExperience
27 ม.ค. 2021
ร้านอาหารเช้า บริการตนเอง

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าครับ วันนี้เลือกทานเป็นโจ๊กหมู และชุดอาหารเช้า ไส้กรอก แฮม และไข่ดาวครับ ร้านนี้เป็นร้านแบบบริการตัวเอง Self Service ครับ ทางร้านเค้าจะทำอาหารวางไว้ที่เคาท์เตอร์และลูกค้าไปหยิบเลือกมาทานกันเอง รสชาติอาหารโดยรวมโอเค ผักสด สะอาด ไส้กรอกและแฮมคุณภาพดี เนื้อหมูสับจะหยาบนิดนึง ไม่นุ่มเท่าไหร่ แต่ทานได้ครับดูเพิ่มเติม

5 ก.ย. 2019
ร้านอาหารบริการตัวเอง
Pingping
3 ก.ย. 2018
ร้านอาหารเช้า บริการตัวเอง

ร้านอาหารเช้าแบบบริการตัวเอบ ร้านมีอาหารชุดแบบฝรั่งคือ ไข่ดาว หมูแฮม ไส้กรอก จัดเป็นเซ็ทไว้ ส่วนขนมปัง หยิบปิ้งเอง มีเนย แยม เนยถั่วให้ทา อาหารอื่นๆ ก็มีพวกข้าวต้ม ขนมจีบซาลาเปา มีเครื่องดื่มพวกชา กาแฟ ร้านน่านั่ง โล่งๆ ดูสะอาดดี เราชอบนั่งข้างนอก ริมถนน ชิลดีดูเพิ่มเติม

GoKwang
18 ส.ค. 2019
อาหารเช้าอร่อย บริการด้วยตัวเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเช้าบริการตัวเอง ไปเลือกหยิบได้เลยจะมีชุดอาหารเช้าตั้งอยู่ ขนมปังเลือกปิ้งเองใส่แยมตามใจชอบ จะมีขนมจีบ ข้าวก็มีน่ะ เครื่องดื่มจะเป็นน้ำเปล่า น้ำส้ม และก็นม ไปหยิบเองเหมือนกัน ช่วงเข้าๆคนจะเยอะ รสชาติอาหารอร่อย ที่จอดรถก็สะดวกสามารถจอดตรงซอยข้างๆได้เลยดูเพิ่มเติม

ณภัทร
เจ้าของสถานที่
6 ส.ค. 2021
ขอบคุณมากนะคะ
yenly
18 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารเช้า ทำสะอาด อนามัยมาก มีหลายอย่าง กาแฟสตาบัค

ร้านอาหารเช้า บนถนนจุติ เป็นร้านเดียวกับจุติเบเกอรี่ แต่มาเปิดอาหารเช้าด้วย ใช้ของดี มีที่นั่ง ไม่วุ่นวาย จะเป็นลักษณะเดินบริการตัวเอง จัดคล้ายๆบุฟเฟ่ มีชุดอาหารเช้า ไส้กรอก แฮม ไข่ดาว ขนมปังหยิบได้เองเลย พร้อมมี เนยแยม เนยถั่ววางไว้ให้ทาเองตามความพอใจ กาแฟร้อน สั่งได้เลยที่นี่มีเครื่องทำกาแฟ ใช้เมล็ดกาแฟของสตาบัค และโกโก้ร้อน อร่อยมาก รวมถึงมีนม น้ำส้ม น้ำชา น้ำเปลาให้บริการตัวเองด้วย ด้านห...อ่านต่อ

Sea Nachcha
17 พ.ค. 2019
อาหารรสชาติ​ดี ไข่ดาวไม่สุกกำลังพอดี ทำสดใหม่ร้อนๆ ภาชนะและอุปกรณ์ต่างๆสะอาด ร้านไม่วุ่นวายเกินไป ห้ามพลาดเลยค่าาา
เมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า
ณภัทร
เจ้าของสถานที่
6 ส.ค. 2021
ยินดีให้บริการขอบคุณมากๆค่ะ
6 ม.ค. 2019
ราคาสมกับอาหาร หลากหลาย

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส