4.1

รีวิว Starbucks เทอร์มินอล 21 โคราช

mom.army
Starbucks Mooncake ขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องเหล็กน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MOONCAKE

Starbucks Terminal21korat สาขานี้เป็นร้านประจำ น้องๆพนักงานน่ารัก เชื่อว่าหลายๆคนคงเป็นแฟนประจำสาขานี้ พนักงานน่ารัก ร้านกว้างนั่งสบาย ร้านอยู่ชั้น G Paris ทางเข้าหน้าห้าง เครื่องบินยักษ์ลำใหญ่ วันนี้แวะมาใช้ดาวสมาชิกที่จะหมดอายุสิ้นเดือน ได้ขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องเหล็กน่ารัก บรรจุ2ชิ้น (175×2) เลือกรสได้ เราเลือกรสทุเรียนหมอนทอง ขนมที่นี่อร่อยซื้อทุกปี มีหลายรส ขายดีที่สุดรสทุเรียน เบอรี่ก็...อ่านต่อ

26 เม.ย. 2025
วันเดียวbuy 1get1
The Apple
464454k
30 พ.ย. 2021
กาแฟดี​ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Almond Cream Croissant, มอคค่าเย็น, ลาเต้เย็น

🧭 ร้านอยู่ชั้น​G เทอร์มินอล​21​ โคราช​ ใกล้บันไดเลื่อน​โซนกลางห้าง​ สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะ 📝เมนูที่​สั่ง​ตาม​นี้เลย​ เราสั่งแบบซื้อกลับบ้านนะ 🍹มอคค่าเย็น​ เราสั่งแบบไม่ใส่วิปปิ้ง​ครีม​​รสชาติ​กลมกล่อมดี​ ตามแบบสตาร์​บัค 🍹ลาเต้เย็น​ รสชาติ​กลมกล่อม​ดี​ แต่จะไม่หวานเลย​ ใครอยากเติมหวานก็มีไซรัป​ให้เติมได้อยู่ 🥐Almond Cream Croissant แป้งกรอบนอกนุ่มใน​ มีครีมอัลมอนด์​ รสชาติดีอยู่​ในราคาระด...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
1 มิ.ย. 2021
ขอกินหน่อย ขอนั่งสบายๆ คูลๆหน่อย

แฮ่ ที่บ้านไม่มีสาขา ดังนั้น เวลาไปไหนที่มี starbucks ก็เลยมักจะเลือกใช้บริการ ดูน่าสงสารเนาะ 555 ทำใจแล้วแหละ มาตรฐานร้านนั่งสบายครับ ส่วนราคามันแพงอยู่แล้วครับ ในแบรนด์ของเค้า ไม่ได้กินบ่อย นานๆจะเสพที มันก็รู้สึกดีน้า คุ้มค่าเงินที่จ่ายไปอยู่ค้าฟ กาแฟดี กาแฟหอม ขนมอร่อย นั่งแช่นานๆได้เลย รอเพื่อน รอใครก็รอไป สบายๆครับดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2021
ดูดดื่ม ที่สาขา terminal21 korat ครับ
กินเพลินพุง
14 ต.ค. 2020
ชอบนั่งสตาร์บัคสาขานี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองอัลมอนด์

สตาร์บั๊คสาขานี้นั่งสบาย ห้องน้ำในห้างก็สะอาด เหมาะแก่การนั่งยาวๆ จะทำงาน นัดเพื่อน หรือ นั่งอ่านหนังสือ ก็สบาย ช่วงนี้เรามาสตาร์บั๊คบ่อย เพราะมีกาแฟดีแคปที่มีคาเฟอีนน้อยๆเหมาะกับคนท้องอย่างเรา 😆😆 พอให้หายอยากได้ แล้วแน่นอน เบเกอรี่ที่นี่ไม่ต้องมานั่งลุ้นว่ารสชาติจะเหมือนเดิมไหม คือ มันอร่อยเหมือนเดิมทุกครั้งที่มาทาน มีมาตรฐานดีชอบมากๆค่ะ ครัวซองอัลมอนด์ที่นี่คือดี มากี่รอบต้องสั่ง ไม่งั้นเ...อ่านต่อ

P Natsha
14 ม.ค. 2020
ร้านใหญ่ นั่งสบาย

สาขา Terminal 21 Korat นี้ใหญดี กว้างขวาง นั่งสบาย พอดีช่วงนี้มาจัดงานที่นี้ ก็เลยได้แวะลงมาบ่อยๆ และช่วงนี้มีเมนูใหม่ให้ได้ลองด้วย คือ Iced Pure Matcha Latte เป็น1ใน3 เมนูของ Teavana Matcha Elevated รสชาติดีมากเลยทีเดียว มัชฉะมากๆ หอม กลมกล่อม นอกจากจะลองของใหม่แล้วก็ยังไม่ลืมเมนูประจำ เมนูเดิมๆ ทั้งอเมริกาโน่ร้อนในตอนเช้าๆ ตื่นดีเลย ตาใสขึ้นมาเลย สายๆก็ได้ลองอีกเมนูคือ Cold Brew Vanilla Sweet...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
18 ต.ค. 2019
STARBUCKS since 1971
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Cream Frappucino, Matcha & Espresso Fusion

Starbucks Coffee สาขา Terminal 21 Korat ร้านอยู่ชั้น G แถวๆ AIIZ ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะแยะ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้า วันนี้สั่ง Vanilla Cream Frappucino และ Matcha & Espresso Fusion รสชาติมาตรฐานของ Starbucks วันนี้คนค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ เนื่องจากมีโปร 1 แถม 1 👓ดูเพิ่มเติม