#บุฟเฟ่ต์โรงแรมมื้อกลางวัน 𝐆𝐨𝐣𝐢 𝐊𝐢𝐭𝐜𝐡𝐞𝐧 & 𝐁𝐚𝐫 บุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมแมริออท ไลน์อาหารแน่นทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อินเตอร์ฯ ซีฟู้ดออนไอซ์ สเต๊ก พาสต้า สลัดบาร์จัดเต็ม ของหวานไทย-เทศ ไอศกรีม ผลไม้ ส่วนตัวชอบบุฟเฟ่ท์มื้อเย็นมากกว่า แต่รอบกลางวันนี้ ก็เอนจอยกับสเตชั่นเนื้อมาก ทั้งวากิว และ Lamb ของหวานเมนูมัตจะดีงามมาก ช่วงเทศกาลคนจะเยอะๆ หน่อย เพราะมาแบบทั้งมากินกับครอบครัว ...อ่านต่อ
ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม ตั้งอยู่ที่ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park สุขุมวิท 22 บรรยากาศโรงแรมหรูใจกลางเมือง เราไปทานมื้อเย็น ไลน์อาหารเยอะมาก มีอาหารจากหลาย Buffet ของที่นี่มีหลายสเตชั่นทั้ง อาหารไทย, จีน, ญี่ปุ่น (ซูชิ/ซาชิมิ), อินเดีย, ตะวันตก, ซีฟู้ดสด, อาหารตามสั่งที่ปรุงสด, ของหวาน, ไอศกรีม และอื่นๆ ให้เลือกหลากหลายครบตั้งแต่คาวถึงหวาน  มีไลน์ให้สั่งทำสด เช่น พาสต้า, นู...อ่านต่อ
Goji Kitchen ในโรงแรม Marriott Marquis Bangkok ภายในร้านกว้างขวาง คนไม่พลุกพล่าน ไปทานช่วงมื้อเที่ยงเป็นบุฟเฟ่นานาชาติ มีทั้งโซนอาหารไทย อาหารฝรั่ง และจุดเด่นของที่นี่คืออาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ ติ่มซำ และยังมีโซนของหวานและไอศครีม โดยรวม อาหารรสชาติใช้ได้ วัตถุดิบดี สด อาหารหลากหลาย กินสนุก ไม่เบื่อเลย แต่โซนอาหารญี่ปุ่นอยู่ค่อนข้างลึก หายาก #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
Goji Kitchen & bar เป็น international buffet ที่สายเนื้อห้ามพลาด ไลน์บุฟเฟต์ อลังการ บริการของพนักงานดีมาก 1.ก๋วยเตี๋ยวเรือ ลูกชิ้นเอ็นดีมาก เนื้อสไลด์วากิว มีเอ็นตุ๋น เนื่อเปื่อย ผ้าขี้ริ้วด้วย เราก็ไม่พลาด สั่งเป็นเส้นเล็กมา นัว อร่อยมาก เป็นเมนูที่อยากกินซ้ำแต่ต้องห้ามใจ เครื่องปรุงครบมาก มีแคบหมู เขาดีทุกองค์ประกอบ นำ้ซุปน้ำตกหวานนัว 2.Oyster หลายสายพันธ์จากหลานที่ ส่วนใหญ่ของฝรั่งเเศส...อ่านต่อ
ยังคงรักษามาตรฐานได้ดี ทั้งคุณภาพ อาหารและการบริการ เรียกได้ว่าอร่อย ทุกเมนู เลยทีเดียว อาหารก็หลากหลาย มีทั้ง ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันตก นานานชาติมากๆ โดยเฉพาะเมนู ทะเล ที่หลากหลายมาก ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบทุกอย่าง ส่วนของหวานก็อร่อยเช่นกัน มีทั้งเค้ก ไอศครีม สายกินจะห้ามพลาดเลยทีเดียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม