- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hungry Hours ฮังกรี่ อาวส์ รถไฟฟ้าเตาปูน

รีวิว Hungry Hours ฮังกรี่ อาวส์ รถไฟฟ้าเตาปูน
ร้านอาหาร homemade ไกล้สถานีเตาปูน
ถือว่าเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งอยู่ 3-4 โต๊ะ แต่ก็อบอุ่นไปอีกแบบ ด้วยตั้งใจว่าจะกินเบอร์เกอร์แถวเตาปูนให้หมด ก็ไม่พ้นต้องมาชิมร้านนี้ด้วย เบอร์เกอร์ที่ร้านเป็นแบบ homemade มีให้เลือก หมู เนื้อ โดยจะเป็นเนื้อ steak แต่ถ้าจะเอาหมูบด ก็เลือกได้เช่นกัน สำหรับผมเลือกหมูชิ้น ขนมปัง ไม่แข็งมาก กำลังดี กินกับ หมูชิ้นก็เข้ากันอยู่ เนื้อนิ่ม เด้งๆ และ ผมเพิ่มชีสด้วย ร้านก็จัดมาให้เต็มที่ ร้านใส่ซอสทั่วไป...อ่านต่อ
ได้เวลา จัดการความหิว !!!
ไม่ได้คาดหวังมากเท่าไหร่ แต่พอมาชิมแล้ว ถือว่าผ่านเลยค่ะ ตัวขนมปังหอม อร่อย ส่วนเนื้อหมูก็กลมกล่อม กินคู่กันน อร่อยลืมมม 55555 ส่วนตัวชอบเฟรนช์ฟรายด์ด้วย กรอบดี ในส่วนของสเต็ก ทั่วไปค่ะ แต่หมูนุ่มดี ไม่เหนียว บรรยากาศร้านจะมืดๆหน่อย ออกจะแคบไปนิดนึง แต่ไม่ถือว่าอึดอัดค่ะ จากการสอบถามพนักงานบอกว่ามีชั้น2ไว้บริการด้วย ลองมาชิมกันนะคะ ^^ดูเพิ่มเติม
hamburgerอร่อยกว่าพวกfast foodทั่วไป
ร้านเป็นห้องแถวแคบๆ ที่นั่งน้อย+นั่งไม่สบาย ้เบอเกอร์ราคาไม่เกินร้อยแต่ให้มาเต็มที่พร้อมเฟรนฟรายอีกหยิบมือ รสชาติก็ใช้ได้ครับ ชิ้นใหญ่กินลำบากหน่อย ตัวเนื้อปรุงสุกไปน่ะผมว่า เบอร์เกอร์เนื้อย่าง หรือสเต็กเนื้ิอเป็นจานยังเหนียวไปแถมจานเล็กหั่นยาก โดยรวมได้เรื่องราคากับปริมาณ คุ้มกว่าพวกร้านfast-foodเยอะ ถ้าจะเอารสชาติได้กลางยังสู้ร้านเบอเกอร์ที่พักหลังเปิดกันเยอะแยะไม่ค่อยจะได้ดูเพิ่มเติม